Vụ Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng: Lời yêu

(Tin tức thời sự) - Đảng uỷ xã Phong Thạnh Đông đã thống nhất 100% cách chức Chủ tịch UBND, miễn nhiệm đại biểu HĐND đối với ông Lương Minh Đương.

Xung quanh xôn xao vụ Chủ tịch xã mang phở cho phụ nữ vắng chồng, ngày 26/2, theo thông tin trên báo Tiền Phong, ông Trần Thanh Danh, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) chủ trì cuộc họp kiểm điểm, xem xét hành vi vi phạm, biểu quyết với tỷ lệ 100%, đề nghị cách chức Chủ tịch, miễn nhiệm đại biểu HĐND đối với ông Lương Minh Đương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh Đông vì “vi phạm lối sống”.

Trước đó, vào lúc 22h30 ngày 19/12/2019, ông Lương Minh Đương bị bắt quả tang đang ở nhà chị C. T. M. C, 28 tuổi, ở ấp 13, xã Phong Thạnh Đông.

Tuy nhiên sau đó, ông Lương Minh Đương thoát ra ngoài, bỏ lại chiếc xe máy cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 500 m.

Vu Chu tich mang pho cho phu nu vang chong: Loi yeu
Chiếc xe của ông Chủ tịch UBND xã để bên ngoài ngôi nhà đóng cửa đêm xảy ra vụ việc. Ảnh: TPO

Nói về việc này, chị C. T. M. C nói: “Em đã sai, say nắng với anh Đương. Anh ấy mới 40 tuổi, làm Chủ tịch xã, có uy.

Khi quen biết nhau, anh Đương còn hứa hẹn, nếu em yêu, lỡ lộ ra, về làm dân có sao đâu? Nhưng kể từ khi vụ việc đổ bể, anh Đương không đoái hoài đến em”.

Được biết, hiện tại chị C. T. M. C vẫn uốn tóc nhưng khách cũng thưa hơn. Còn chồng ít về, đã treo bảng bán nhà để chia chác.

 “Thật lòng, em đã sai nhưng em thương chồng em vô cùng. Bây giờ, anh L. V. V (chồng chị C) viết đơn ly hôn thì em biết làm sao?" - chị C. T. M. C nói.

Cũng theo chị C. T. M. C, tối ngày 19/12/2019, ông Đương có gọi điện cho chị hỏi ăn gì chưa và đề nghị mua phở tới cho nên chị này đã đồng ý. Đến khoảng 21h cùng ngày, chị C.T.M.C mở cửa sau cho ông Lương Minh Đương đem hộp phở vào.

Tuy nhiên, theo đại diện lãnh đạo xã Phong Thạnh Đông: "Dù chị C khai là được ông Đương mua phở giúp nhưng khi cơ quan chức năng có mặt lại không thấy hộp phở như trong lời khai".

Thu Hoài (Tổng hợp)

Thứ Năm, 27/02/2020 07:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện