Xe CA tông quán nhậu: Bảo vệ dân phố nhầm chân ga

(Tin tức thời sự) - Trong lúc trực, người bảo vệ dân phố tự lấy chìa khóa xe của công an P. Phạm Ngũ Lão lái đi rồi đạp nhầm chân ga trên phố Bùi Viện.

Ngày 29/8, liên quan đến vụ vụ xe công an phường mất lái, lao vào quán nhậu khiến hai người bị thương, đại điện UBND phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM) cho biết phương tiện do một bảo vệ dân phố điều khiển.

Cụ thể, vào tối ngày 28/8, bảo vệ dân phố tên Hóa trực tại trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) trên đường Bùi Viện. Người này đã tự ý vào bàn trực ban lấy chìa khóa, khởi động chiếc xe bán tải dừng trước trụ sở.

Nam bảo vệ dân phố được cho là đạp nhầm chân ga khi cố gắng di chuyển trên phố Bùi Viện, tông vào nam nhân viên đang dắt xe máy tại quán bar bên đường.

Xe CA tong quan nhau: Bao ve dan pho nham chan ga
Hình ảnh vụ việc liên quan đến chiếc xe của Công an P. Phạm Ngũ Lão (TP. HCM).

Ôtô kéo lê xe máy khoảng 30 m rồi lao qua phần đường đối diện, hất văng nam công nhân vệ sinh đang đẩy xe rác.

Xe lao lên vỉa hè, ủi nhiều bàn ghế của 3 quán nhậu, đâm hỏng một tủ điện và 3 xe máy trước khi dừng lại dưới lòng đường.

Theo camera quán, một nam nhân viên ngồi trên ghế cầm điện thoại đã kịp tháo chạy khi xe công vụ lao đến tông tủ điện bắn ra nhiều tia lửa. Lúc đó, tuyến đường thưa xe qua lại.

"Quán tôi vừa dọn bàn ghế ra để bán thì xe bán tải lao đến, cũng may là chưa có khách ngồi", chị Văn Minh Thùy, chủ quán nhậu nói và cho biết sau khi tai nạn có một người trong trang phục dân phòng bước ra từ ghế lái.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 30/08/2020 07:33

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện