'Chiêm ngưỡng' menu ẩm thực tại nhà hàng đẹp nhất Hải Phòng

(Ăn Ngon) - Trong sự kiện đầu tiên và chính thức ra mắt, nhà hàng Pháp Bonne Vie đã đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dân thành phố Hải Phòng

Đó là sự kiện biểu diễn ẩm thực cooking show “Bonne Vie – Ngôi nhà ẩm thực” diễn ra vào ngày 09/11/2019.

'Chiem nguong' menu am thuc tai nha hang dep nhat Hai Phong
Chef Don Dinh – một đầu bếp nổi tiếng gốc Hải Phòng đang sinh sống và làm việc tại Canada đảm nhận vai trò chỉ đạo ẩm thực và phụ trách Menu mới tại nhà hàng Bonne Vie

Bonne Vie là nhà hàng mang phong cách Pháp cổ điển, chuyên phục vụ các món ăn cao cấp Pháp và châu Á; nhà hàng thuộc khách sạn Manoir Des Arts – một trong những khách sạn phong cách Pháp đẹp nhất tại Hải Phòng, tọa lạc tại số 64 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng thành phố Hải Phòng.

'Chiem nguong' menu am thuc tai nha hang dep nhat Hai Phong
Món ăn đặc sắc được chia sẻ bởi đầu bếp Don Dinh: Tôm hùm đút lò ăn kèm Gạo lứt hải sản ngũ cốc và sốt kem Pháp.

Với sự kiện lần này, nhà hàng Bonne Vie đã biểu diễn và chia sẻ công thức các món ăn trong thực đơn của nhà hàng với thông điệp ẩm thực là để sẻ chia và kết nối. Đồng thời, nhà hàng cũng mong muốn mang đến cho quý vị khách mời tham gia một màn biểu diễn ẩm thực mãn nhãn với những món ăn mang tinh hoa Pháp – Việt.

Bên cạnh giới thiệu các món ăn ngon, nhà hàng Bonne Vie còn hy vọng tạo ra một sự kiện giao lưu văn hóa - ẩm thực mang đến những trải nghiệm sinh động nhất và kết nối những tâm hồn đam mê ẩm thực với nhau.

'Chiem nguong' menu am thuc tai nha hang dep nhat Hai Phong

Nhân dịp này, Bonne Vie đặc biệt mời Chef Don Dinh -vị đầu bếp từ Canada gốc Hải Phòng, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề về trực tiếp chỉ đạo phần ẩm thực. Tất cả màn biểu diễn và món ăn tại sự kiện được chính tay Chef Don Dinh thực hiện. “Niềm đam mê lớn nhất của tôi chính là nâng tầm món ăn Việt và mang những tinh hoa ẩm thực quốc tế đến với thực khách tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng.” – Chef Don Dinh chia sẻ tại sự kiện.

Sự kiện Cooking show đầu tiên tại Hải Phòng này được host bởi Chuyên gia ẩm thực Bùi Thu Thảo – gương mặt nổi bật trong làng ẩm thực và là người đã tổ chức thành công nhiều sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực tại Việt Nam.

'Chiem nguong' menu am thuc tai nha hang dep nhat Hai Phong

Chuyên gia ẩm thực Bùi Thu Thảo (phải) cùng bà Lê Khánh Nga (trái) – Tổng giám đốc khách sạn Manoir des Art cùng chia sẻ “Bonne Vie trong tiếng Pháp có nghĩa là cuộc sống tươi đep. Vì thế chúng tôi muốn mang đến cho Hải Phòng một diện mạo mới, một nơi không chỉ có ẩm thực đặc sắc mà còn có không gian, ánh sáng, thiết kế mang đậm chất Pháp”

'Chiem nguong' menu am thuc tai nha hang dep nhat Hai Phong
Diva Thanh Lam – một người rất cầu toàn trong nghệ thuật và ẩm thực cũng có mặt trong buổi ra mắt nhà hàng Bonne Vie

Trong tương lai, nhà hàng Bonne Vie hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều các sự kiện ẩm thực đặc sắc nhằm lan tỏa và chia sẻ niềm đam mê văn hóa – ẩm thực đến với quý thực khách thành phố Hải Phòng.

Nhân dịp tổ chức Cooking show đầu tiên tại Hải Phòng, Bonne Vie cũng đã chính thức ra mắt Menu Pháp - Việt mới từ ngày 09/11/2019 do đội ngũ đầu bếp tài năng tại nhà hàng Bonne Vie thực hiện.

Thanh Hà

Thứ Ba, 12/11/2019 09:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện