Choáng trước vẻ đẹp của hotgirl thịt lợn cùng hotboy bán bánh

(Ăn Ngon) - Sau những bức ảnh trên mạng, hotgirl bán thịt lợn cùng hotboy bán bánh đã trở thành những hiện tượng online thu hút số lượng fan hùng hậu.

"Hot girl thịt lợn" bỏ học để bán thịt

Trong các bộ phim hoạt hình, những người bán thịt lợn thường có ngoại hình vạm vỡ, vòng 2 tròn trịa dưới một chiếc tạp dề vấy máu và một con dao khổng lồ đáng sợ. Vì công việc cắt thịt đòi hỏi sức mạnh thể lực nên chúng ta sẽ thường nghĩ đến những người bán hàng đầy đặn với đôi tay đủ khoẻ để chặt xắt từng khúc thịt, miếng xương lớn mỗi ngày.

Charlene Chang, 25 tuổi, là một sinh viên chuyên ngành triết học tại đại học Fu Jen. Tuy nhiên, vừa đây, cô đã thông báo quyết định bỏ giở việc học tập hoàn toàn và thừa kế công việc bán thịt của gia đình tại chợ Dongmen, Đài Bắc. Gia đình Chang đã kinh doanh thịt lợn suốt 3 thế hệ rồi.

Vì những định kiến này, sự xuất hiện của "công chúa thịt lợn" tại một khu chợ ở Đài Bắc (thuộc Đài Loan), đã khiến cư dân mạng thực sự sửng sốt. Chang cho biết tuổi thơ của cô đã gắn liền với việc ngắm nhìn bà của cô bán thịt lợn tại đây, nên cô đã quyết định bỏ học để chú tâm vào công việc buôn bán của gia đình.

Từ khi những hình ảnh và lời đồn về cô xuất hiện, việc kinh doanh của gia đình cô cũng đã trở nên vô cùng thuận lợi. Nhiều bà mẹ đã đến gặp cô và đề nghị tổ chức gặp gỡ với con trai của họ. Từng nhóm đàn ông trẻ cũng đến quầy của cô và cố gắng xin số điện thoại. Thậm chí, vài người còn hỏi thẳng ra xem họ phải mua bao nhiêu thịt lợn để được cô cho số điện thoại hoặc địa chỉ chat Line.

Cái tên "công chúa thịt lợn" hiện đã gắn liền với Charlene Chang. Tuy nhiên, cô nói chẳng có tên gì có thể nghe hay ho khi được gắn liền với từ "thịt lợn" cả. Cô cũng nói rằng mình cảm thấy không thoải mái khi khách hàng cứ tìm cách trở thành bạn trai của cô, hoặc đề nghị cô về làm dâu cho gia đình họ. Cô gái muốn tìm thấy người yêu theo cách riêng của bản thân.

"Hot boy bán bánh" khoe thân hình 6 múi

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc cũng đang truyền tay nhau những bức ảnh về một hot boy bán bánh với những bình luận khen ngợi "đẹp trai", "nóng bỏng" khi anh cởi trần bán bánh ở một khu chợ.

Chàng trai trong loạt ảnh bị chụp trộm có vẻ ngoài điển trai, nụ cười bẽn lẽn đáng yêu cùng thân hình 6 múi đầy thu hút.

Vẻ đẹp vừa nam tính vừa thư sinh của anh chàng khiến cư dân mạng "sục sôi", đốn gục trái tim của biết bao thiếu nữ.

Từ khi trở thành hiện tượng mạng, những thông tin về chàng "hot boy cởi trần bán bánh" được cư dân mạng tích cực lùng sục. Cuối cùng, danh tính của chàng trai cũng được công khai. "Hot boy bán bánh" tên thật là Du Thắng Luân, 20 tuổi, cao 1m85.

Những bức ảnh được lan truyền được chụp trong một khu chợ ở Đông Hồ, quận Nội Hồ, thành phố Đài Bắc.
Những bức ảnh được lan truyền được chụp trong một khu chợ ở Đông Hồ, quận Nội Hồ, thành phố Đài Bắc.
Du Thắng Luân đang học khoa thể dục trường Đại học giáo dục Đài Bắc, đồng thời ở trong đội bóng chuyền của trường.
Du Thắng Luân đang học khoa thể dục trường Đại học giáo dục Đài Bắc, đồng thời ở trong đội bóng chuyền của trường.
Vì thế, không ngạc nhiên khi hot boy bán bánh sở hữu thân hình nam tính cuốn hút.
Vì thế, không ngạc nhiên khi hot boy bán bánh sở hữu thân hình nam tính cuốn hút.

Để có thêm thu nhập cho việc học và chi phí sinh hoạt khác, Thắng Luân đi làm thêm công việc bán bánh ở chợ và vô tình nổi tiếng trên mạng nhờ những bức ảnh chụp trộm.

 

Sau khi những bức ảnh tạo nên hiệu ứng, Thắng Luân còn được các báo đài phỏng vấn, ngày càng được nhiều người biết đến.

Tổng hợp

Thứ Tư, 27/05/2015 14:12

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện