Có 3 người trúng giải nhất 'Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives'

(Ăn Ngon) - Chương trình khuyến mãi “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” đã công bố 3 cái tên may mắn nhất trong trong đợt 1 quay số.

Đúng một tháng sau thời điểm khởi động chương trình khuyến mãi “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” trên toàn quốc ngày 10/06, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã tổ chức công bố và trao giải trúng thưởng đợt 1 cho những khách hàng may mắn tại văn phòng Tổng Công ty (KCN Tân Bình – Tp.HCM).

Co 3 nguoi trung giai nhat 'An Hao Hao, dao dao Maldives'

Anh Kiều Hồng Sơn (Hà Nội), chị Trương Thị Như Ánh (Lâm Đồng) và chị Trần Thị Xuân (TP.HCM) là 3 khách hàng may mắn trúng giải nhất mỗi giải là 1 cặp vé du lịch đến quốc đảo thiên đường Maldives cùng Hoài Linh và Tóc Tiên.

Ngoài ra còn có nhiều khách hàng được sướng tên nhận 30 giải nhì mỗi giải là 01 điện thoại Iphone XS max, 300 giải ba mỗi giải là 01 miếng vàng SJC trị giá 01 chỉ vàng.

Chương trình khuyến mại “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” sẽ còn kéo dài đến hết ngày 07/09. Lần quay thưởng thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 12/08. Nếu bạn đã mua và dùng mì Hảo Hảo trong giai đoạn diễn ra chương trình, đừng quên giữ thẻ cào và tin nhắn gửi tổng đài để có cơ hội trở thành người tiếp theo được thần may mắn gọi tên.

Hiện vẫn còn 7 cặp vé du lịch đến đảo Maldives cùng nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Tóc Tiên chưa có chủ nhân, cùng nhiều giải thưởng khác tổng trị giá hàng chục tỉ đồng.

Chương trình được xem là món quà hè cực cool và nhiều ý nghĩa dành cho khách hàng yêu mến mì Hảo Hảo nói riêng và các sản phẩm của Acecook Việt Nam nói chung mà Acecook Việt Nam dành để tri ân khách hàng.

Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 19001884 hoặc truy cập website: https://acecookvietnam.vn/

Thanh Hà

Thứ Năm, 01/08/2019 13:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện