Ảnh sexy của nữ cảnh sát ‘gây bão’ trên mạng

(Đời sống) - >> 'Thạc sĩ chân dài' hút hồn dân mạng Trung Quốc>> Điên đảo ngắm hotgirl có vẻ đẹp 'không tỳ vết' >> Các hotgirl sinh viên đang được 'săn đuổi' ráo riết Với nick “Giao Giao 99999”, nữ cảnh sát Trương Kiều đã khoe khoang mức độ giàu có của mình trên mạng Weibo. Nữ cảnh sát thuộc thế hệ 8x này hiện công tác tại phòng Chính trị, chi đội phòng cháy chữa cháy thuộc thành phố Thất Đài Hà, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Cô nàng chia sẻ: “Đi làm bằng ‘xế xịn’ Porsche hoặc Land Rover, thường vận đồ hàng hiệu”. Thậm chí, người đẹp này còn công khai nhiều bức ảnh đang mặc đồng phục cảnh sát và những tấm hình cực sexy, gợi cảm của mình.

Ngoài những bàn tán về nhan sắc mỹ miều của người đẹp, các cư dân mạng còn tỏ ra hoài nghi về những lời khoe của gây sốc này. Có người còn đặt nghi vấn, với mức lương hiện tại, sao cô nàng có thể tận hưởng một cuộc sống xa hoa như những gì đã kể lể. Hai giả thiết được đặt ra: hoặc đây là một cô gái thuộc tầng lớp "cậu ấm cô chiêu", sinh trưởng trong gia đình lắm tiền nhiều của, hoặc có một đại gia chịu chơi chịu chi bao nuôi. Thậm chí, có ý kiến còn đòi hỏi phải làm sáng tỏ nguồn gốc thu nhập của mỹ nữ này để tránh “nảy nòi” những phỏng đoán không cần thiết. 

Cho tới 21h hôm qua, những nội dung khoe giàu của cô nàng trong tài khoản “Giao Giao 99999” đã bị xóa sạch.

Đây là một số hình ảnh nổi bật của cô nàng trên mạng xã hội: 

Bài đang đọc nhiều:
Thứ Hai, 24/09/2012 15:02

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện