Bảo Khí Khang tiếp sức cho người bệnh Hen suyễn, COPD

(Đời sống) - Các thành viên trong CLB Hen - COPD Hải Phòng rất quan tâm đến kiến thức, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh như Bảo Khí Khang.

Gần 100 người trong CLB Hen - COPD Hải Phòng đã tham dự buổi sinh hoạt cuối năm tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng, cùng lắng nghe những chia sẻ về bệnh Hen, COPD từ các Bác sĩ đang công tác tại bệnh viện và đại diện nhãn hàng Bảo Khí Khang.

Ngày 26/12/2017, tại Hội trường lớn Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng đã diễn ra buổi sinh hoạt thường niên của CLB Hen - COPD Hải Phòng. Chương trình được tài trợ bởi Công ty TNHH FOBIC và nhãn hàng Bảo Khí Khang – sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị, giảm đợt cấp bệnh Hen suyễn, Vêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, giúp giảm nhanh đờm (đàm), ho, khó thở.

Mặc dù dưới thời tiết rét buốt nhưng gần 100 thành viên của CLB có mặt đầy đủ để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh Hen suyễn, COPD.

Bao Khi Khang tiep suc cho nguoi benh Hen suyen, COPD
Các thành viên trong CLB Hen - COPD Hải Phòng rất quan tâm đến kiến thức, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh như Bảo Khí Khang.

Chia sẻ trong buổi giao lưu, ông Phạm Trọng Hưng (65 tuổi, ngụ Q. Kiến An, TP. Hải Phòng) nói: "Mỗi người bệnh cần phải trang bị cho mình kiến thức về căn bệnh mà bản thân đang mang theo. Nhiều người chết vì thiếu hiểu biết. Với bệnh nhân bị Hen suyễn, COPD thì lúc nào cũng phải mang theo thuốc, bình xịt, hít trong người bởi cơn hen, cơn khó thở có thể đến bất cứ lúc nào. Bệnh cạnh đó, người bệnh cần phải sử dụng thuốc, các sản phẩm hỗ trợ điều trị tốt, thường xuyên thì mới ngăn ngừa được cơn cấp tính ập đến".

Nhiều thành viên khác trong CLB Hen-COPD Hải Phòng cũng đồng quan điểm với ông Hưng. Sau 2 năm thành lập câu lạc bộ với sự tài trợ của Công ty TNHH FOBIC và nhãn hàng Bảo Khí Khang, nhiều bệnh nhân Hen suyễn, COPD ở Hải Phòng và các vùng lân cận được tiếp cận với sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Bao Khi Khang tiep suc cho nguoi benh Hen suyen, COPD
Thành viên trong CLB Hen-COPD Hải Phòng cùng chia sẻ các kinh nghiệm điều trị bệnh hen suyễn, COPD.

"Sau khi sử dụng Bảo Khí Khang, đờm (đàm) ở cổ từ từ loãng ra và dễ khạc ra hơn. Từ đó giúp tôi dễ thở hơn. Trước đây, mỗi khi về đêm là tôi lại rít lên từng cơn vì khó thở, như có gì đó vít lấy cổ. Nhưng sau khi sử dụng Bảo Khí Khang được khoảng 1 tuần thì tôi đỡ hẳn, dần dần đờm trong cổ cũng hết. Từ đó, tôi sử dụng Bảo Khí Khang thường xuyên cho tới bây giờ"-bà Trần Thị Hiền (58 tuổi, ngụ Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng) chia sẻ.

Bao Khi Khang tiep suc cho nguoi benh Hen suyen, COPD
Người mắc bệnh hen suyễn, COPD thường là nam giới và có độ tuổi từ 40 trở lên.

BSCK II Nguyễn Văn Thành-Trưởng khoa Nội Hô hấp - Xương khớp, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng, chủ tịch CLB Hen-COPD Hải Phòng cho biết, bệnh Hen suyễn, COPD là 1 trong 10 bệnh có số lượng người tử vong cao nhất trên thế giới.

Tại Việt Nam, tỷ lệ người mắc bệnh Hen suyễn, COPD ngày càng trẻ hóa. "Nếu như trước đây, tỷ lệ nam giới mắc bệnh Hen suyễn, COPD là chủ yếu nhưng thời gian gần đây, số lượng nữ giới mắc bệnh này cũng tăng lên"-bác sĩ Thành cho biết.

Bao Khi Khang tiep suc cho nguoi benh Hen suyen, COPD
Đại diện nhà tài trợ nhãn hàng Bảo Khí Khang trao quà cho các thành viên tham dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ.

Tuy nhiên, nhiều người Việt Nam không trang bị đủ kiến thức để điều trị, phòng tránh bệnh Hen suyễn, COPD. Trong công tác điều trị bệnh nhân Hen suyễn, COPD cũng đang gặp nhiều khó khăn.

Đồng thời, bác sĩ Thành cũng gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH FOBIC và nhãn hàng Bảo Khí Khang đã thấu hiểu nỗi khổ của bệnh nhân Hen suyễn, COPD, đồng hành cùng CLB trong suốt 2 năm qua.

Bao Khi Khang tiep suc cho nguoi benh Hen suyen, COPD
Tuy nhiên, thời gian trở lại đây tỷ lệ nữ giới mắc hen suyễn, COPD cũng gia tăng đáng kể.

"Ngoài những món quà trao tay tới người bệnh thì cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH FOBIC và nhãn hàng Bảo Khí Khang luôn tham dự đầy đủ các buổi sinh hoạt của CLB để phổ biến những kiến thức về phòng tránh, hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp vô cùng ý nghĩa.

Tôi hy vọng, Công ty TNHH FOBIC và nhãn hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhân, CLB Hen-COPD Hải Phòng để tiếp thêm sức mạnh cho những người bệnh nói chung và bệnh Hen suyễn, COPD nói riêng"-bác sĩ Thành bày tỏ.

Bao Khi Khang tiep suc cho nguoi benh Hen suyen, COPD
BSCK II Nguyễn Văn Thành - Trưởng khoa Nội Hô hấp - Xương khớp, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng, chủ tịch CLB Hen-COPD Hải Phòng phát biểu trong buổi sinh hoạt CLB.

Xem chi tiết sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY:

>> Xem thêm Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY:
Bao Khi Khang tiep suc cho nguoi benh Hen suyen, COPD

 

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chứa chiết xuất từ cao Lá Hen với cơ chế kháng viêm mạnh giúp giảm tình trạng viêm, phù nề, tiết dịch đường thở nên giảm ho, đờm đàm, khó thở.

Đã được chứng minh lâm sàng, kết quả 96,7% bệnh nhân cải thiện đờm, ho, khó thở: Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015, tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan chủ trì đã thực hiện nghiên cứu đánh giá hiệu quả của sản phẩm Bảo Khí Khang. Nghiên cứu kết luận: Bảo Khí Khang có tác dụng giúp giảm nhanh Đờm đàm, Ho, Khó thở; Hỗ trợ điều trị, giúp giảm đợt cấp và biến chứng của Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cho kết quả rất tích cực.

Đã được chứng minh an toàn, 100% tự nhiên: Bảo Khí Khang đã được Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương kiểm tra và kết luận an toàn cho người sử dụng. Người bệnh có thể sử dụng lâu dài cùng thuốc Tây khác và chỉ cần uống cách kháng sinh 2 giờ.

Sử dụng Bảo Khí Khang là giải pháp không chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả mà còn tiết kiệm cho bệnh nhân.

Dược sĩ tư vấn: 1800 0055 (miễn cước gọi).

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng* Nên dùng duy trì liên tục 3–6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Hoài Sa

Thứ Ba, 09/01/2018 11:43

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện