Thương vụ cây sanh 16 tỷ đồng: Đại gia phủ nhận

(Chơi) - Đại gia Dũng Việt Trì công nhận Tiên lão giáng trần rất đẹp nhưng không phải là người bỏ ra 16 tỷ đồng để sở hữu cây sanh này.

Ngày 21/3/2019, trao đổi với Đất Việt trước thông tin bỏ ra 16 tỷ đồng để hoàn thành thương vụ mua cây sanh mang tên Tiên lão giáng trần tại vườn ông Dương Văn Mười (huyện Thường Tín, TP. Hà Nội), đại gia Dũng Việt Trì đã lên tiếng phủ nhận.

Ông Dũng nói: "Tôi có biết cây sanh Tiên lão giáng trần, cũng phải thừa nhận cây này rất đẹp nhưng tôi chưa bỏ ra 16 tỷ đồng để mua cây này".

Trao đổi thêm với Đất Việt, ông Dương Văn Mười cho hay: "Hiện có một số người có ý định mua cây sanh Tiên lão giáng trần nhưng tôi chưa quyết định bán cho ai.

Hiện cây sanh quý này vẫn đang ở trong vườn nhà tôi".

Thuong vu cay sanh 16 ty dong: Dai gia phu nhan
Ông Mười bên canh sanh mang tên Tiên lão giáng trần được đồn thổi có giá 16 tỷ đồng.

Tuy nhiên, ông Mười cho biết, trong một vài ngày tới ông sẽ quyết định bán cây sanh này cho ai. "Chắc sẽ sớm thôi, tôi sẽ quyết định bán nó cho ai" - ông Mười khẳng định.

Nói về tin đồn cây sanh này đã được đại gia Dũng Việt Trì đặt cọc, chỉ chờ ngày đẹp xuống đưa về, ông Mười cho biết: "Đó chỉ là thông tin trong giới chơi cây đồn thổi, đó chưa phải là thông tin chính thức.

Khi nào giao dịch thành công về cây sanh này, tôi sẽ thông báo rộng rãi trên trang mạng xã hội cá nhân của mình".

Trước đó, vào ngày 19/3/2019, nhiều nghệ nhân sinh vật cảnh nổi tiếng của Việt Nam lên tiếng cho biết, cây sanh Tiên lão giáng trần của ông Dương Văn Mười đã bán cho đại gia Dũng Việt Trì với giá 16 tỷ, kèm theo đó là hình ảnh ông Mười và vị ông Dũng bắt tay nhau trên một bàn tiệc.

Ngoài ra, một người nổi tiếng trong giới chơi cây ở Việt Trì - Phú Thọ cũng thừa nhận cuộc giao dịch cây sanh Tiên lão giáng trần với giá 16 tỷ đồng là có thật.

Người mua đã đặt cọc trước vài tỷ, chờ một thời gian nữa sẽ xuống nhà ông Mười trả nốt tiền và đưa cây về.

"Bàn tiệc thì có nhiều kiểu bàn tiệc chứ đó không phải là minh chứng cuộc giao dịch đã thành công" - ông Mười lý giải.

Văn Thanh

Thứ Năm, 21/03/2019 19:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện