Cô gái có vòng 3 vĩ đại nhất thế giới

(Đời sống) - Với 15.000 đô la Mỹ, người ta có thể làm được vô số việc có ý nghĩa với cuộc sống, cho dự định tương lai. Tuy nhiên, số tiền lớn này lại chỉ để Niti Wonder đầu tư "nâng cấp" cho vòng 3 ngày một nảy nở.

Theo tâm sự của cô gái "nghiện bơm mông" này thì: "Tôi luôn không hài lòng với vòng 3 của mình, mặc dù vậy tôi vẫn cảm thấy may mắn khi có một cuộc sống hạnh phúc".

Hiện tại, Niti đã là mẹ của 2 nhóc tỳ. Cô gái bắt đầu bước vào chiến dịch thẩm mỹ vòng 3 khi muốn có được hình thể tuyệt vời hơn - xứng đáng với nghề nghiệp vũ công của mình. Tuy nhiên, điều Niti không thể ngờ tới là càng tiến hành bơm mông, cô càng trở nên... nghiện và mong mỏi vòng 3 của mình càng lớn nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, từ tháng 5/2011, Niti đã phải chấm dứt công cuộc bơm mông. Lý do không phải vì  đã mãn nguyện với kích thước hiện tại mà bởi cô phải đối diện với trừng phạt của pháp luật (hành vi hỗ trợ thị trường kinh doanh thẩm mỹ trái phép), có khả năng phải rời xa 2 người con.

Để đánh dấu chặng đường gian truân đi tìm vẻ đẹp, Niti đã viết một cuốn sách kể lại toàn bộ tâm sự và kinh nghiệm của mình. Cô lên tiếng khuyên nhủ các bạn trẻ không nên bắt chước việc làm dại dột của mình. Niti cũng hứa rằng trong tương lai sẽ dành nhiều thời gian để giúp đỡ những người mang hoàn cảnh tương tự sớm thoát khỏi ám ảnh thẩm mỹ.

Một số hình ảnh của Niti Wonder trong một talkshow truyền hình tại Mỹ:

 

 Niti khi chưa độn mông.

 
 
 
 

 Và sau hàng loạt phẫu thuật.

Thứ Tư, 18/07/2012 10:34

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện