Cô gái kỳ lạ mặc bikini suốt 365 ngày trong năm

(Đời sống) - Trong chương trình "Virus người sao Hỏa" của kênh truyền hình cáp tvN (Hàn Quốc) phát sóng gần đây, cô gái có tên Jung Ji Eun đã xuất hiện với một sở thích kỳ lạ. Đó là cô ấy mặc bikini ở mọi địa điểm, từ bãi biển tới sân bóng chày, thư viện… suốt 365 ngày trong năm.

Cô gái Jung Ji Eun.

Ngay khi tới phòng thu của chương trình hôm đó, Jung Ji Eun cũng mặc một bộ bikini. Giải thích lý do ưa thích mặc bikini, cô gái trả lời: “Tôi thường xuyên thấy căng thẳng vì cơ thể của mình nên việc mặc bikini khiến cơ thể tôi dần dần trở nên đẹp hơn”. Cô nói tiếp: “Tôi mặc bikini cả 24 tiếng trong ngày và 365 ngày trong năm.”

Trên sân bóng chày.

Cô Jung cũng tiết lộ bí quyết chăm sóc cơ thể một cách đặc biệt để trở thành cô gái mặc bikini đẹp nhất.Jung nói: “Tôi không ăn cơm và hầu như cũng không hề tập thể dục".

Hay tại nhà riêng, khi nấu ăn, cô cũng mặc bikini.

"Phần lớn mọi người nghĩ rằng cần phải tập thể dục để chăm sóc cơ thể nhưng tôi là người chủ yếu ăn bánh kẹo với bánh mỳ, cà phê để quản lý cơ thể theo cách phương Tây. Tập thể dục giúp cho cơ thể săn chắc. Nhưng tôi thấy so với việc đó thì một cơ thể sexy sẽ đẹp hơn”.

Thứ Tư, 06/06/2012 14:04

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện