Du học Mỹ thành công cùng USIS

(Dạy con) - Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, Du học Mỹ luôn hấp dẫn các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam.

Nhiều thống kê cho thấy, số lượng du học sinh Việt đến Mỹ học đang tiếp tục gia tăng mạnh mẽ và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

Du học Mỹ chưa bao giờ hết HOT

Mỹ là quốc gia nổi tiếng với hàng loạt trường đại học tốt nhất thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Mỹ có hơn 5000 trường cao đẳng, đại học trên khắp cả nước.

Trong đó, theo thống kê của QS World University Rankings 2019, tại Mỹ có 11 trường đại học chuyên nghiệp nằm trong top 20 trường đại học tốt nhất thế giới. Tất cả các trường đại học này tại Mỹ đều được áp dụng phương pháp đào tạo  tiên tiến với chất lượng đào tạo tốt nhất.

Nền giáo dục của Mỹ còn rất chú trọng vào người học. Phương pháp đào tạo tại các trường cao đẳng đại học ở Mỹ luôn tập trung phát huy tối đa khả năng chủ động của người học. Giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp thu và vận dụng được tối đa các kiến thức được học vào công việc và cuộc sống.

Du hoc My thanh cong cung USIS
Du học Mỹ là niềm mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên

Đặc biệt, Mỹ còn thu hút rất nhiều chuyên gia, các giáo sư, học giả hàng đầu thế giới. Học tập tại Mỹ sẽ giúp sinh viên được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại bậc nhất và được hướng dẫn học tập với những nhà khoa học hàng đầu.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Mỹ để du học, Nguyễn Minh Phương (20 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Em đã từng nghiên cứu về du học từ hồi còn là học sinh trung học phổ thông.

Sau khi tìm hiểu kỹ, em thấy rằng  Mỹ không chỉ có nề giáo dục đào tạo phổ thông/ đại học tốt, mà tại đây còn có rất nhiều trường cao đẳng, đại học có các chương trình hỗ trợ tài chính, học bổng cho học sinh, sinh viện, cử nhân xuất sắc.”

Ngoài ra, du học sinh Mỹ còn có cơ hội được học tập, làm việc, sinh sống lâu dài tại Mỹ sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Du học sinh cũng có thể bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng, con cái sang Mỹ thăm quan du lịch…

Có lẽ, tất cả những lý do đó đã biến Mỹ trở thành một “mảnh đất màu mỡ” có sức hút mạnh mẽ với các du học sinh dù việc xin visa du học Mỹ ngày càng khắt khe hơn bao giờ hết.

Cơ hội du học Mỹ dễ dàng với USIS

Du hoc My thanh cong cung USIS
Ông Chris Lộc Đào- Chủ tịch tập đoàn USIS Group

Đánh giá về tình hình du học Mỹ, ông Chris Lộc Đào với 25 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ (từng được Quốc Hội Mỹ vinh danh trao tặng giải thưởng Thành tựu Sự nghiệp và giải thưởng Hướng về Cộng đồng), đồng thời là Đại diện tập đoàn cho biết:

“Việc cấp Visa du học và nhập cư Mỹ ngày càng khắt khe và khó khăn hơn khi mà Tổng thống Donald Trump đưa ra hàng loạt chính sách thắt chặt.” Tuy nhiên, ông Đào cũng cho rằng, mặc dù chính sách thắt chặt ngày càng gia tăng, nhưng học sinh, sinh viên Việt Nam vẫn có cơ hội du học Mỹ dễ dàng khi tìm đến những công ty tư vấn du học uy tín, giàu kinh nghiệm.

Nhằm giúp phụ huynh, học sinh và những người có nhu cầu thông tin đầy đủ về du học Mỹ, Công ty Du học USIS Education thuộc tập đoàn USIS Group đã ra đời với sứ mệnh hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam du học Mỹ dễ dàng hơn.

Được biết, Công ty USIS Education ra đời tiếp nối từ những thành công trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tại Mỹ của tập đoàn USIS. Hiện tại USIS đang là đại diện của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, Trung học danh tiếng của Mỹ.

Bên cạnh đó, USIS Education cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo du học với sự tham gia của Giám đốc Tuyển sinh cũng như các cựu du học sinh Mỹ có thành tích học tập nổi trội nhằm tạo động lực và truyền đạt kinh nghiệm cho các em học sinh Việt Nam có dự định du học tại Mỹ.

Du hoc My thanh cong cung USIS
Công ty tư vấn du học USIS Education có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm nhiệt tình hỗ trợ khách hàng

“Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới chính là sứ mệnh của USIS Education. Công ty luôn cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

Bằng kinh nghiệm, mối quan hệ và năng lực, các chuyên gia tại USIS sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ các phụ huynh, học sinh, sinh viên có đầy đủ, chính xác các thông tin về việc làm hồ sơ và xin visa du học Mỹ”, ông Chris Lộc Đào khẳng định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ, tư vấn thủ tục xin visa du học Mỹ... bạn đọc vui lòng liên hệ tư vấn:

Website: https://usis-education.com/dich-vu/tu-van-du-hoc-my.html
Điện thoại: (+84) 8 3822 0366 , (+84) 909 337 657

Thanh Hà

Thứ Năm, 07/03/2019 14:33

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện