Đại nhạc hội Tiger Remix 2016: "Đánh thức mùa xuân"

(Du lịch) - Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2016 hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá lớn chưa từng có.

Là thương hiệu bia châu Á nổi tiếng trên toàn thế giới đồng thời là thương hiệu bia cao cấp hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Tiger luôn đi tiên phong trong việc nâng tầm trải nghiệm âm nhạc vào mùa lễ hội với nỗ lực truyền cảm hứng “Đánh thức bản lĩnh” trong giới trẻ.

Sau thành công đầy ấn tượng của Tiger Remix đầu năm 2015 với sự tham gia của hơn 100.000 khán giả tại 4 thành phố lớn cùng hàng triệu lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội, mùa lễ hội năm nay, đại nhạc hội Tiger Remix sẽ trở lại trong tháng 1/2016 với nhiều đột phá lớn chưa từng có.

Dai nhac hoi Tiger Remix 2016:
Tiger Remix là đại nhạc hội được mong chờ nhất vào mùa lễ hội hằng năm

Tiger Remix 2016 được dàn dựng bởi những nhân vật gạo cội của làng giải trí như Tổng đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn ánh sáng Dominic Pereira, đạo diễn hình ảnh Fernando Toma, đạo diễn âm nhạc Only C và DJ Hoàng Anh, biên đạo múa Hồ Quang Vinh.

Đến với Tiger Remix, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc xuân bất hủ, những giai điệu Tết trẻ trung cùng các hits sôi động được “remix” lại và trình diễn bởi nhiều nghệ sĩ được yêu mến hàng đầu Việt Nam như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Mặt Trời Mới, F-Band…, trong một không gian âm nhạc mang đậm tính nghệ thuật với sự “giao thoa” độc đáo giữa nhạc cụ hiện đại (piano, violin, cello, nhạc điện tử…) và nhạc cụ dân tộc (đàn bầu, đàn tranh, sáo…).

Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2016 hứa hẹn sẽ là một cơn “siêu bão” đánh thức mọi giác quan của khán giả Việt Nam.

Dai nhac hoi Tiger Remix 2016:

Không chỉ hấp dẫn nhờ âm nhạc, Tiger Remix còn là cuộc “dạo chơi” táo bạo của ánh sáng và công nghệ 3D Mapping hiện đại nhất thế giới. Những hình ảnh đặc trưng của mùa lễ hội sẽ được tái hiện huyền ảo và rực rỡ trên sân khấu hoành tráng cao 16 mét.

Đặc biệt với Tiger Remix, khán giả sẽ trở thành những người “đồng trình diễn” cùng các nghệ sĩ qua các tiết mục flash-mob, sing-along, góp phần tạo nên chất “lửa” cho một đại nhạc hội đúng nghĩa. Dự kiến sẽ có khoảng 150.000 khán giả cùng hàng chục cơ quan thông tấn báo chí sẽ tham gia vào chuỗi sự kiện Tiger Remix 2016 tại 05 thành phố lớn.

Tiger Remix 2016 sẽ bùng nổ từ 19:30 đến 22:00 theo lịch trình sau:
- Đà Nẵng:  Ngày 02/01
- Quy Nhơn:  Ngày 09/01 
- Nha Trang:  Ngày 16/01
- TP.HCM:  Ngày 23/01
- Cần Thơ :  Ngày 30/01

Cũng trong mùa lễ hội năm nay, Tiger sẽ đồng thời truyền cảm hứng “đánh thức mùa xuân” qua những công trình thắp sáng đường phố trung tâm của TP. Biên Hòa và Rạch Giá. Bạn đọc có thể truy cập www.facebook.com/TigerBeerVN để cập nhật thông tin mới nhất về Tiger Remix 2016.

Hồng Đăng

Thứ Ba, 08/12/2015 09:41

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện