Du lịch 5 châu 4 bể cùng BDA Trip

(Du lịch) - Khi mua sắm, ai cũng muốn mình là một người tiêu dùng thông thái, vừa mua được mặt hàng chất lượng tốt, giá cả lại phải chăng

Cùng với đó khách hàng còn được đính kèm những sản phẩm khuyến mãi. BDA Trip luôn bán những “mặt hàng” như thế.

BDA Trip luôn bán những “mặt hàng” như thế. Tuy nhiên sản phẩm của chúng tôi, quý vị không thể cầm lên sờ thấy, mà là sự cảm nhận sau khi tiêu dùng. BDA Trip cung cấp cho thị trường đủ các loại hình tour du lịch theo nhu cầu của mọi du khách.

Du lich 5 chau 4 be cung BDA Trip

BDA Trip - Một thương hiệu du lịch trẻ nhưng rất phát triển tại Việt Nam, trở thành một địa chỉ tin cậy đối với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. “Vạn sự khởi đầu nan”, hầu hết doanh nghiệp nào cũng gặp phải những khó khăn từ những ngày đầu thành lập, BDA Trip cũng không nằm ngoài điều đó. Nhưng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo, học hỏi và sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng góp phần tạo nên sự thành công như ngày hôm nay.

Việt Nam là đất nước có rất nhiều phong cảnh đẹp, khí hậu đa dạng, trải dài trên ba miền tổ quốc, vì thế có rất nhiều đường tour du lịch phát triển. Trong quá trình hoạt động, BDA Trip đã phục vụ hàng trăm ngàn lượt du khách đến với nhiều vùng đất xinh đẹp như Hà Giang, Sapa, Hạ Long, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, Sài Gòn, Cần Thơ,...

Đối với du lịch quốc tế, các tour du lịch của BDATrip chú trọng bao gồm tour du lịch Hàn Quốc, tour du lịch Thái Lan, tour du lịch Singapore, tour du lịch Nhật Bản, tour du lịch Malaysia,... Bên cạnh đó còn mở rộng ra các quốc gia, châu lục khác như châu Mỹ, châu Âu với những tour du lịch chất lượng cao. Ngoài tour du lịch, BDA Trip còn hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay, vé xe, vé tàu nội địa và quốc tế, làm đa dạng các dịch vụ của doanh nghiệp.

Du lich 5 chau 4 be cung BDA Trip

Không chỉ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, BDA Trip còn sở hữu website thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách như: tìm kiếm, đặt tour du lịch nhanh chóng, thanh toán trực tuyến an toàn, cung cấp những thông tin bổ ích của điểm đến cũng như những chuyến đi trong và ngoài nước để thoả mãn từng yêu cầu khó nhất của khách hàng.

Tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh của BDA Trip - “khách hàng là trung tâm”, sự hài lòng và hạnh phúc của quý khách là điều chúng tôi luôn hướng tới. Du lịch đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, kinh tế ngày một phát triển, yêu cầu về chất lượng và sự đa dạng hoá sản phẩm ngày càng tăng cao thì cách làm du lịch theo truyền thống không còn phù hợp với xu thế của xã hội. Luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới là điều BDA Trip hướng tới. Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ BDA Trip trong thời gian qua, chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ ngày một chuyên nghiệp. BDA Trip tin rằng ngày càng nhận được sự yêu mến, tín nhiệm của khách hàng trong tương lai.

Liên hệ : 0934230999

Website: https://www.bdatrip.com/

Email: contact@bdatrip.com

  • Thanh Hà

Thứ Hai, 08/06/2020 07:51

Sự Kiện