Dùng thực phẩm 'bẩn':Nguy cơ hôn mê sâu do gan nhiễm độc

(Đời sống) - Việc ăn phải thực phẩm bẩn, độc, không rõ nguồn gốc trong thời gian dài có thể khiến cho gan bị nhiễm độc.

Thực phẩm bẩn độc từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân và toàn thể xã hội. Nói như ĐBQH Trần Ngọc Vinh, đó là con đường ngắn nhất từ dạ dày tới nghĩa địa.

Theo TS, Bác sĩ Nguyễn Huy Mạnh, chuyên gia dinh dưỡng dịch tễ, việc sử dụng thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc trong thời gian dài ngoài việc gây ra một số triệu chứng lâm sàng về tiêu hóa và thần kinh tự phát còn có thể gây ra các tổn thương nặng nề đến gan, mật, thận, thần kinh.

Dung thuc pham 'ban':Nguy co hon me sau do gan nhiem doc
Nguy cơ hôn mê sâu do gan bị nhiễm độc khi sử dụng thực phẩm bẩn độc

Nguy hiểm hơn, việc gan bị nhiễm độc trong thời gian dài có thể dẫn đến nguy cơ hôn mê sâu, đe dọa nghiêm trọng đến sự an toàn của người bệnh.

“Khi ăn phải rau quả chứa dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản, thịt chứa chất tăng trọng, bánh kẹo, hạt dưa, thạch... chứa phẩm màu độc hại, bún, phở chứa chất làm trắng tinopal dùng trong sản xuất giấy... Lâu ngày, các chất độc này tích tụ gây nhiễm độc gan, viêm gan, mệt mỏi, ăn không tiêu, đầy bụng, chán ăn, buồn nôn…

Tuy nhiên, vấn đề nguy hiểm nhất là phải sau một thời gian nhất định, những biểu hiện của bệnh mới hình thành. Vì thế, nhiều người khi đi khám tại các cơ sở y tế thì đã chuyển sang giai đoạn khó điều trị”, TS Mạnh nhấn mạnh.

Giải độc gan với Bảo Ích Can

Hiện nay, để tìm và mua được thực phẩm sạch, rau thịt an toàn nấu ăn cho gia đình hàng ngày không phải là dễ. Do đó, những nguy cơ về bệnh tật mà người tiêu dùng có thể gặp phải vẫn rất cao.

Để giải độc gan, thanh lọc cơ thể, tránh nguy cơ hôn mê do ăn phải thực phẩm bẩn độc, nhiều người đã tìm đến một số loại thuốc Tây y được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời và người bệnh vẫn hoàn toàn có thể gặp phải các triệu chứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa, mệt mỏi, đầy bụng, khó tiêu, ợ chua, thậm chí gây nên những bệnh về dạ dày.

Chính vì thế, các chuyên gia y tế khuyên người bệnh nên chuyển hướng sang các loại thuốc Đông y để giải độc gan, điều trị viêm gan, suy giảm chức năng gan.

Bảo Ích Can của Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Đức với thành phần 100% từ thảo dược Việt Nam có công dụng thanh nhiệt giải độc, mát gan, giải độc gan, tăng cường chức năng gan.

Sản phẩm hỗ trợ các liệu pháp điều trị suy giảm chức năng trong xơ gan, viêm gan cấp, viêm gan mãn, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan, dùng thuốc nhiều ngày gây men gan cao, vàng da, vàng mắt, kém ăn, nước tiểu vàng, khát nước, khô miệng.

Với những người có các biểu hiện suy giảm chức năng gan như mệt mỏi, đắng miệng, mẩn ngứa, nổi mụn, nước tiểu vàng đục, chán ăn, sút cân, da vàng… sẽ cảm nhận tác dụng rõ rệt của Bảo Ích Can trong vòng 1 tuần.

Những người men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ hoàn toàn có thể hạ men gan tốt sau 1 tháng sử dụng sản phẩm.

Điều tuyệt vời hơn, những người muốn phòng các bệnh về gan, có thể uống duy trì: 1 -2 viên/ ngày để giải độc gan, khỏe mạnh, ăn ngon miêng, ngủ tốt, nhanh nhẹn, nước tiểu trong, không bị mẩn ngứa, nổi mụn. 

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hạ men gan, phòng ngừa xơ gan nhờ Bảo Ích Can

Lý do bạn nên chọn Bảo Ích Can

Dung thuc pham 'ban':Nguy co hon me sau do gan nhiem doc

1. 100% từ thảo dược Việt Nam.

2. Nguyên nhân chỉ số MEN GAN CAO gây xơ gan:

- 47% do rượu bia.

- 44% do viêm gan B, C.

- 9% do viêm gan B, C và sử dụng rượu bia.

Bảo Ích Can - HẠ MEN GAN hiệu quả sau khoảng 15-30 ngày sử dụng và dùng khoảng 3 tháng giúp phòng ngừa XƠ GAN.

3. Người phải dùng thuốc Tây và sử dụng thực phẩm không sạch thường xuyên khiến người mệt mỏi, đắng miệng, ăn không ngon, chức năng gan suy giảm: Cảm nhận tác dụng sau khoảng 7 ngày.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6805

Tham khảo về thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Xem điểm bán Bảo Ích Can TẠI ĐÂY

Đặt mua online Bảo Ích Can TẠI ĐÂY

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phương Anh

Chủ Nhật, 12/11/2017 06:39

Sự Kiện