Bé gái nghi bị anh trai mẹ kế hãm hại:Bố ngược lời

(Gia đình) - Trước nghi vấn bé gái bị anh trai mẹ kế hãm hại, trưởng ấp cho biết bố cháu bé phủ nhận nghi ngờ trên.

Được biết vụ việc xảy ra ở xã Thạnh Thới Thuận (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng). Nạn nhân là bé Thủy (11 tuổi).

Chiều ngày 26/6, trao đổi với phóng viên, Trưởng ấp Thạnh Nhãn 1, xã Thạnh Thới Thuận (nơi cháu bé sinh sống -PV) cho biết: "Suốt thời gian qua cháu vẫn bình thường và cũng không kể gì về vụ việc, hàng ngày tôi vẫn thấy cháu đi chơi với mấy đứa trong xóm.

Còn chuyện gia cảnh gia đình cháu thì tôi không nắm chính xác và chắc cũng không ai dám nói khi cháu sống cùng mẹ kế. Nhưng nhìn thấy đứa bé cũng tội nghiệp lắm. Từ trước đến nay có mấy người sống cùng mẹ kế mà được yêu thương, chăm sóc thật đâu".

Nói về người cô cháu bé tên Lâm trước tố việc cháu bị anh trai của mẹ kế hãm hại, Trưởng ấp nhận định, người cô này nhiều khi gia đình đánh cháu chút mà cũng la làng lên, bà cô cũng hay làm chuyện to lên. Sau khi có đơn của gia đình, công an đã đưa bé đi khám nhưng chưa có kết quả.

"Ở địa phương anh trai của mẹ kế cháu Thủy thỉnh thoảng mới đến chơi vì đi làm thành phố. Còn bố mẹ cháu thì ở quê làm chứ không đi đâu, làm được ngày nào ăn ngày đấy.

Tôi cũng chỉ tiếp xúc với cha đứa bé thôi, còn người đàn ông kia thì chưa tiếp xúc. Nhìn chung cha cháu vẫn biện hộ cho rằng anh trai vợ hai này không có hành vi như vậy với cháu.

Tôi cũng không rõ người này có giao cấu hay xâm hại cháu chưa nhưng tôi nghĩ cái này chỉ phụ nữ như mẹ cháu mới để ý và biết rõ, chứ nhiều khi đàn ông họ cũng không quan tâm hết được" -Trưởng ấp chia sẻ.

Như thông tin trước đó, chị Lâm (37 tuổi), cô ruột của Thủy đã gửi đơn tố cáo về việc Thủy bị anh trai mẹ kế hãm hại nhiều lần.

"Nhà tôi với nhà anh Toàn cách nhau vài bước chân. Nghe bé Thủy kể bị Trường làm nhục bốn lần, tôi theo dõi đến đêm 5/6 thì thấy thanh niên này ôm cháu tôi trên giường rồi trùm mền lại. Tôi gọi dì ruột đến kéo mền ra thì thấy hai người quần tụt xuống đến đầu gối", chị Lâm kể.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Thanh Thanh

Thứ Ba, 27/06/2017 09:15

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện