Cán bộ kho bạc đánh vợ: Tát thủng màng nhĩ

(Gia đình) - Theo chi hội phụ nữ tổ 5 -phường Phùng Chí Kiên, vợ cán bộ kho bạc nhiều lần bị chồng đánh phải đi lánh nạn nhà anh trai.

Sau khi trên mạng xuất hiện clip cán bộ kho bạc đánh vợ dã man trước mặt con, hiện người vợ đã  đến cơ quan chức năng trình báo mình bị chồng bạo hành.

Theo đó vị cán bộ kho bạc đánh vợ được xác định là Nguyễn Việt Lượng (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn) đang công tác Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Người phụ nữ bị chồng đánh là Hoàng Thị Thu Hương (sinh năm 1986).

Chiều 10/9, trao đổi với PV, chị Vi Thị Thúy -Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn cho biết: "Hội phụ nữ khi nhận được thông tin vụ việc đã chỉ đạo Hội phụ nữ phường Phùng Chí Kiên trực tiếp xuống nhà hỏi thăm, chia sẻ và đảm bảo an toàn cho nạn nhân.

Hội phụ nữ tỉnh cũng lên tiếng bằng văn bản gửi Giám đốc công an tỉnh để chỉ đạo ngành chức năng điều tra làm rõ vụ việc. Hiện công an đang xác minh và xử lý theo quy định.

Về phần nạn nhân, sau vụ việc xảy ra, hiện chị Hương đã được đưa đi giám định và bị thủng màng nhĩ. Từ hôm xảy ra sự việc đến nay chị Hương không bị chồng đánh thêm.

Sở dĩ trước đó sau khi bị đánh chị Hương không báo công an chính quyền là vì gia đình, con cái nên nạn nhân nhẫn nhịn. Sau khi clip về sự việc được xuất hiện, người ngoài mới biết".

Can bo kho bac danh vo: Tat thung mang nhi
Ảnh cắt từ clip

Cùng ngày, thông tin thêm với PV, Chi hội phụ nữ tổ 5 -phường Phùng Chí Kiên (nơi gia đình chị Hương sinh sống) chia sẻ: "Từ hôm xảy ra sự việc tới nay tôi nhiều lần xuống nhà chị Hương nhưng không gặp được, thậm chí tôi cũng nhiều lần gọi điện cho chị Hương nhưng chị ấy cũng không nghe máy.

Sau khi bị chồng đánh đập, chị Hương không làm đơn gửi phía hội phụ nữ. Sau clip chị Hương bị chồng đánh, chúng tôi chỉ mong chị ấy gửi đơn để cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Sau lần đó đến nay tôi không thấy hai vợ chồng chị Hương xảy ra xô xát lần nào nhưng trước đó hai vợ chồng này nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, đánh cãi nhau dẫn đến việc vợ phải nhiều lần lên nhà anh trai lánh nạn. Sau đó chồng cũng đánh xe lên để đón vợ về".

Liên quan đến clip trên, Công an thành phố Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) cho biết, người phụ nữ - nạn nhân đã đến cơ quan chức năng trình báo mình bị chồng bạo hành. Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của tội “Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe người khác” Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Kạn đã tiến hành điều tra.

Công an sơ bộ xác định, nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn gia đình, anh Lượng có hành vi bạo lực với vợ tại nhà của hai vợ chồng ở tổ 5, phường Phùng Chí Kiên, khiến nạn nhân bị rách màng nhĩ tai phải.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Kạn đã đưa chị Hương đến giám định tại Viện khoa học hình sự Bộ Công an và đang chờ kết luận chính thức về tỷ lệ thương tật của chị Hương.

Theo hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi người vợ bế con nhỏ đứng ngoài cửa thì người chồng vùng đứng dậy lao ra tát tới tấp vào mặt vợ rồi mắng, "Tao nói cho mày biết. Tao nhịn mày nhiều rồi đấy". Sau đó tiếp tục dùng chân đá vào người và đánh vào mặt dù người vợ cố gắng đưa tay đỡ.

Lúc này, một cậu con trai nhỏ ngồi ở ghế xem ti vi cũng chỉ im lặng quay lại chứng kiến bố đánh mẹ chứ không dám lên tiếng gì.

Bị chồng hành hung, người vợ cất tiếng gọi người thân ở bên trong nhà. Lúc này, người chồng vẫn còn vùng vằng chửi mắng vợ, rồi liên tục đưa tay lên dọa đánh. Tưởng chừng sự việc đã dừng lại nhưng khi người vợ bế con nhỏ định tiến vào bên trong nhà thì ông chồng bất ngờ vung tay tung cái tát trời giáng lên mặt vợ. Thấy ồn ào, một người phụ nữ trong nhà chạy ra can ngăn thì sự việc mới tạm thời dừng lại.

Clip chồng đánh vợ trước mặt con

Yến Vi

Thứ Tư, 11/09/2019 07:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện