Cha nhắn tin xin lỗi vì hại chết hai con: Giận vợ?

(Gia đình) - Trong tin nhắn gửi người thân, Quân nói đưa hai con đi tự tử, nhưng khi nhảy xuống biển thì bản thân không làm sao còn 2 con đã tử vong.

Xung quanh xôn xao vụ người cha nghi sát hại hai con nhỏ, sáng ngày 15/11, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xác nhận và cho biết, hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang truy tìm người cha là Nguyễn Trường Quân, 28 tuổi, trú xã Bông Trang.

"Ở địa phương, vợ chồng Quân không có mâu thuẫn, xích mích gì lớn đến mức phải có sự can thiệp của chính quyền địa phương. Nếu có mâu thuẫn cũng chỉ nhỏ nhỏ, nội bộ trong gia đình biết thôi chứ chính quyền không nắm rõ.

Còn hai cháu nhỏ con của Quân thì ở với bà ngoại, hôm xảy ra sự việc, Quân qua thăm con rồi dẫn hai cháu đi cùng luôn", lãnh đạo xã Bông Trang cho biết.

Cha nhan tin xin loi vi hai chet hai con: Gian vo?
Chiếc balo phát hiện thi thể bé trai bên trong. Ảnh: Infonet

Nói về người cha này, vị lãnh đạo xã Bông Trang cho biết, Quân đi làm bảo vệ cho một công trường. Ở địa phương, Quân chưa gây sự với ai.

"Nhìn Quân bên ngoài lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Đi đường gặp ai cũng chào hỏi, vợ Quân cũng thế. Việc Quân dắt 2 con đi đâu không ai biết, chỉ đến khi Quân nhắn tin cho cậu ruột đến đưa thi thể hai con về gia đình mới biết", lãnh đạo xã Bông Trang cho biết thêm.

Được biết, hai người con của Quân tên là N.T.A. (8 tháng tuổi) và N.T.T.V. (2 tuổi).

Theo trình bày của anh Nguyễn Trường H. (ngụ tại xã Bông Trang, cậu ruột của Quân), vào lúc 13h29 phút ngày 14/11, anh nhận được tin nhắn từ Quân qua mạng xã hội Facebook, nội dung tin nhắn là Quân nói anh H. đến Bãi Trước, Vũng Tàu đưa cháu A. và cháu V. về nhà.

Cha nhan tin xin loi vi hai chet hai con: Gian vo?
Thi thể bé gái được tìm thấy tại biển Vũng Tàu. Ảnh: NLĐ

Quân kể đưa hai con đi tự tử, nhưng khi nhảy xuống biển thì bản thân đối tượng không chết, còn 2 con đã tử vong. Quân vớt xác 2 con (lúc này đã tử vong vì bị ngạt nước) đưa lên một mỏm đá. Sau đó, Quân cho xác con trai vào chiếc ba lô và đặt thi thể con gái bên cạnh... rồi bỏ đi.

Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết 2 con của mình.

Theo thông tin trên báo Dân Việt, Quân còn nhắn tin lại với gia đình về việc buồn giận vợ nên đưa các con đi xuống Vũng Tàu.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 15/11/2019 10:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện