Chó Pitbull tấn công kinh hoàng người làm thuê: Khóa chặt

(Gia đình) - Chủ chó Pitbull tấn công 2 người ở Phú Thọ đã khóa chặt con chó này lại sau khi chứng kiến vết thương kinh hoàng mà con vật gây ra.

Ngày 20/1, Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương nhận được điện thoại cấp cứu từ người dân xã Ngọc Quan, huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) cần cấp cứu nạn nhân bị chó cắn nghiêm trọng, chảy máu, đau đớn nhiều do bị một con chó Pitbull tấn công.

Nạn nhân là nữ, 52 tuổi, làm công nhân làm thuê. Thời điểm đưa tới bệnh viện cấp cứu, bệnh trong trình trạng hoảng loạn, đau đớn dữ dội, liên tục kêu la.

Cho Pitbull tan cong kinh hoang nguoi lam thue: Khoa chat
Chó Pitbull tấn công người ở Phú Thọ.

Các vết thương chằng chịt từ hai cánh tay đến sườn, hai đùi, cẳng chân, chảy máu nhiều, nghiêm trọng nhất là vết thương tại cổ tay trái và cẳng chân phải. Vết thương gần như lóc toàn bộ da, đứt gân, cơ, chảy máu. Kết quả cận lâm sàng cho thấy bệnh nhân gãy xương mác chân phải.

Hiện tại bệnh nhân đang được cấp cứu chống sốc, giảm đau và chuyển phẫu thuật cấp cứu.

Được biết, trước khi tấn công người phụ nữ này 1 ngày, con chó Pitbull cũng đã tấn công một người phụ nữ khác khiến người này cũng phải nhập viện cấp cứu.

Cho Pitbull tan cong kinh hoang nguoi lam thue: Khoa chat
Vết thương trên người phụ nữ 52 tuổi bị chó Pitbull tấn công.

Theo tìm hiểu của Đất Việt, con chó Pitbull tấn công 2 người liên tiếp trong 2 ngày nặng khoảng 40kg. Thường ngày được chủ nuôi thả tự do đi trong khu vực nhà để trông coi.

Hai ngày gần đây con chó này có biểu hiện bất thường và sẵn sàng lao vào tấn công người lạ. Sau khi sự việc xảy ra, chủ chó đã nhốt con chó vào trong chuồng, khóa chặt mà không dám tiếp lại gần tiếp xúc để chờ xử lý.

Ngọc Thanh

Thứ Năm, 21/01/2021 07:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện