Chọn lối đi riêng, mạo hiểm khám phá điều mới mẻ

(Gia đình) - Wrangler, đồng hành cùng bạn trên con đường rộng mở, BST Thu Đông 2014 là một trải nghiệm đúng đắn.

BST Thu Đông 2014 truyền cảm hứng mạnh mẽ để bắt tay vào một cuộc hành trình làm cho lối đi mới mẻ hơn và giúp bạn theo đuổi những thách thức khắc nghiệt với khả năng vô tận. Bạn sẽ được trang bị tốt và được bảo vệ bởi những điều mới mẻ mang tên Wrangler.


Denim Performance

Bộ sưu tập Denim Performace giữ ấm và khô thoáng, bảo vệ bạn khỏi những thách thức của khí hậu trong suốt quá trình khám phá thế giới. Thermolite trang bị để giữ ấm nhờ các lớp cách điện và giữ nhiệt cao. Brushed back với nguyên liệu từ lông cừu để giữ ấm. Bề mặt Denim được trang bị nhiều lớp vải chống thấm tạo cảm giác khô thoáng. Bộ sưu tập Denim Performance - bộ trang phục hoàn hảo khoác lên bạn một cuộc hành trình thoải mái trong những điều chưa được khám phá.

Lịch sử Thương hiệu

Wrangler Jeans là một thương hiệu nổi tiếng uy tín đến từ Mỹ và đã được biết trên hơn 100 quốc gia với kinh nghiệm hơn 100 năm về Denim nhiều dòng sản phẩm chất lượng và phong phú.

Ban đầu những chiếc quần jeans Wrangler do Blue Bell sản xuất. Blue Bell đã mua lại nhãn hiệu khi tiếp quản Casey Jone vào giữa những năm 1940. Blue Bell đã thuê Bernard Lichtenstein (‘Rodeo Ben’) làm việc cho hãng, Ông là một thợ may người Ba Lan đến từ Lódź. Ông đã làm việc gắn bó với các Chàng trai cao bồi để giúp thiết kế những chiếc quần jeans phù hợp cho mục đích tham gia các cuộc tranh tài của người chăn bò. Đây chính là nguồn gốc của Wrangler Jeans.

Cửa hàng Wrangler đầu tiên tại Việt Nam

Wrangler Jeans khai trương cửa hàng đầu tiên tọa lạc tại Trung tâm Thủ đô Hà Nội:

Địa chỉ: Lotte Mall - 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Sự kiện Wrangler khai trương cửa hàng đầu tiên cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng Việt Nam khi chọn cho mình những sản phẩm thời trang làm đẹp. Một lối đi mới trong thời trang Denim Wrangler Jeans.

Đôi nét về Wrangler

Di sản Denim Wrangler quay ngược lại năm 1904 với Charlie Hudson đã thành lập Công ty Hudson chung ở Bắc Carolina Wrangler - một trong ba thương hiệu denim hơn 100 năm phát triển thành lập vào năm 1904, được đặt tên Wrangler Blue Bell đến năm 1947 đổi tên thành Wrangler. Wrangler luôn luôn cam kết cung cấp đổi mới denim và nghề thủ công đích thực dành cho lịch sử denim. Wrangler là một phần của Công ty VF Corporation, công ty may mặc lớn nhất thế giới.

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ: www.Wrangler-AP.com /www.facebook.com/WranglerAP. /www.facebook.com/WranglerAP.

For more information, please contact:

Marketing Apparels

Name: Nguyễn Đức Hưng

Tel: 08-6299 4223 Ext: 133

Email: hung.ng@vn-retail.com

Thứ Hai, 01/09/2014 10:28

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện