Chồng đánh vợ bầu 7 tháng vỡ sọ, gãy tay chân

(Gia đình) - Đi nhậu về, Huỳnh Ngọc An đánh vợ đang mang thai 7 tháng đến gãy tay chân, vỡ nền sọ phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 27/8, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) đã ký quyết định trưng cầu giám định và đưa nạn nhân Lâm Thị Mến (31 tuổi) đến Trung tâm giám định Pháp y Bình Thuận để giám định tỷ lệ thương tật.

Theo thông tin ban đầu, chị Mến sống như vợ chồng với Huỳnh Ngọc An (25 tuổi, ngụ tại huyện Tánh Linh) hơn một năm nay tại xã Huy Khiêm (Tánh Linh). Chị Mến đang mang thai khoảng 26 tuần.

Chong danh vo bau 7 thang vo so, gay tay chan
Chị Mến bị An đánh gãy 2 tay và chân trái. Ảnh: TPO

Khoảng 22h30 ngày 16/8, An đi nhậu về thấy chị Mến nằm ngủ trong nhà nên mắng chửi. Chị Mến hoảng sợ bỏ chạy thị bị chồng hờ dùng cây gỗ đánh vào đầu, chân, tay làm chị bị thương.

Người phụ nữ đang mang thai cố gắng chạy thoát thân thì bị An cầm dao đuổi theo chém nhiều nhát vào người.

Chị Mến được đưa đi cấp cứu sau đó chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán chị Mến bị vỡ nền sọ, gãy xương cả 2 tay và bàn chân trái.

Nữ bệnh nhân cho hay nằm viện điều trị được 2 ngày thì An đe dọa bắt phải xuất viện. Mặc dù thương tích đầy mình nhưng khi về đến nhà, An buộc vợ phải vào bếp nấu cơm phục vụ.

Khi vợ khóc lóc, năn nỉ do hai tay và một chân còn băng bột có dấu hiệu nhiễm trùng, mắt không thấy rõ thì An tiếp tục dùng cây đánh vợ thêm lần nữa.

Chị Mến bó bột hai tay không thể làm được thì tiếp tục bị An đánh. Lần này, người dân địa phương đã góp tiền đưa Mến đến Bệnh viện đa khoa Nam Bình Thuận điều trị và thay nhau chăm sóc chị.

Kể từ thời điểm này, Huỳnh Ngọc An và người nhà đã tránh mặt chị Mến.

Được biết, nạn nhân Lâm Thị Mến ngụ Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang. Đầu năm 2018, tình cờ gặp An rồi hẹn hò.

Tuy nhiên do đã lỡ duyên một lần, gia đình không chấp nhận cho Mến kết hôn với người trẻ tuổi hơn. Sau đó Mến đã trốn nhà ra Bình Thuận sống như vợ chồng với An mà không đăng ký kết hôn.

Đại tá Nguyễn Văn Loan, Trưởng Công an huyện Tánh Linh cho biết, An từng bị phạt hành chính về hành vi đánh chị Mến. Cơ quan này đang chờ kết quả giám định thương tích để xử lý An theo quy định pháp luật.

Thanh Hà

Thứ Ba, 27/08/2019 18:04

Sự Kiện