Chồng đi đánh ghen, bị nhân tình của vợ đấm?

(Gia đình) - Người chồng bắt gặp người đàn ông lạ mặt chở theo vợ và con mình trên phố nên lao lên chặn xe lại chửi bới, mắng mỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ xô xát trên khu vực Hồ Tây (Hà Nội) khiến nhiều người xôn xao. Tối ngày 27/1, xác nhận với PV, một cán bộ công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết công an phường có tiếp nhận trình báo về vụ việc đánh ghen xảy ra ở khu vực Hồ Tây.

Theo nội dung đoạn clip, sau khi bắt gặp một người đàn ông lạ mặt chở vợ và con mình trên đường, người đàn ông đã lao lên chặn đầu xe, mắng mỏ.

Chong di danh ghen, bi nhan tinh cua vo dam?
Ảnh cắt từ clip

Lúc này, người phụ nữ bước xuống xe can ngăn, yêu cầu chồng đi về. còn người đàn ông được cho là nhân tình vẫn bình tĩnh ngồi trên xe máy đứng bên đường bình tĩnh nói: "Đi ra xem con đi".  Sau đó, chị vợ bỏ lại hai người đàn ông đang lời qua tiếng lại để chạy ra xem tình hình của đứa con.

Dù đã đội mũ bảo hiểm chuẩn bị lên xe máy để rời đi nhưng do gã nhân tình vẫn lời qua tiếng lại "này tao nói với mày nhé, tao với nó như thế nào...", nên anh chồng liền xuống xe dựng chân chống lao lên vỉa hè tiếp tục lớn tiếng.

Thấy vậy, người đàn ông được cho là nhân tình cũng xuống xe vung nắm đấm, đá tới tấp khiến anh chồng ngã dúi dụi xuống đường.

Chứng kiến vụ xô xát một số thanh niên và người đi đường đã xúm lại can ngăn. Tuy nhiên, do bị đấm trúng mặt nên người chồng bị thương nhẹ, chảy máu. Sau vụ ồn ào, người đàn ông được cho là nhân tình thấy người quay clip còn quay lại chỉ tay, yêu cầu xóa đoạn video nhưng không được.

Clip đánh ở tại Hồ Tây

Thu Trang

Thứ Năm, 28/01/2021 07:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện