Chồng đưa ôtô ra nghĩa trang đốt: 'Gây lộn với vợ'

(Gia đình) - Theo đại diện Công an phường Tân Đông Hiệp, ôtô bị đốt là tài sản của công ty do 2 vợ chồng người này làm chủ.

Liên quan đến thông tin giận vợ, chồng đưa ô tô ra nghĩa trang đốt, sáng ngày 22/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An (Bình Dương) xác nhận và cho biết,  đơn vị đang làm việc với người đàn ông có hành vi phóng hỏa đốt cháy xe ô tô trước nghĩa trang.

"Theo lời khai của cả 2 vợ chồng, do họ gây lộn với nhau nên người chồng mới tức giận lái ô tô ra nghĩa trang Chiêu Liêu ở địa phương để đốt. Sau khi đốt, người chồng bỏ về luôn và bỏ xe ở đó.

Thời điểm Công an phường nắm được, báo lực lượng phòng cháy chữa cháy xuống hiện trường thì chiếc xe đã bị thiêu rụi", đại diện Công an phường Tân Đông Hiệp nói.

Chong dua oto ra nghia trang dot: 'Gay lon voi vo'
Xe ô tô bị phóng hỏa thiêu rụi trước nghĩa trang ở Bình Dương. Ảnh: VNN

Theo vị đại diện này, xe ô tô bán tải nhãn hiệu Mazda là tài sản của công ty do 2 vợ chồng người này làm chủ. Người vợ đứng tên là giám đốc công ty.

"Hai vợ chồng này người ở nơi khác đến phường Tân Đông Hiệp mở công ty làm ăn, kinh tế gia đình khá giả.

Sau khi đốt xe, cả 2 vợ chồng đều đến trình báo sự việc, lúc đó người vợ cũng buồn, khóc. Vợ chồng nhà này cũng trẻ, mới chỉ hơn 30 tuổi", vị đại diện trên cho biết thêm.

Cũng theo vị đại diện này, thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 23h tối ngày 21/12.

Thanh Giang

Thứ Ba, 22/12/2020 13:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện