Chồng hắt nước sôi vào mặt vợ: Vợ làm đơn định dọa

(Gia đình) - Người vợ bị chồng hắt nước sôi vào mặt chỉ định báo công an dể dọa chồng, bắt giam chồng vài ngày rồi thả ra.

Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Đình Bình (41 tuổi, ngụ xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Tối ngày 16/12, sau khi uống rượu về, Bình đã lấy ấm siêu tốc đun nước pha mì tôm.

Khi nhìn thấy đĩa vỏ ốc trong mâm cơm, Bình cho rằng chị H. (vợ Bình) coi thường mình, nên Bình cầm đĩa vỏ ốc cùng nước mắm hắt vào người chị H.. Không dừng lại ở đó, Bình tiếp tục lấy ấm nước vừa đun sôi hắt thẳng vào mặt vợ khiến nạn nhân bị bỏng.

Sáng ngày 17/12, chia sẻ với PV, Đại diện công an xã Đông Sơn cho biết: "Thời gian trước đó giữa hai vợ chồng Bình cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn dẫn đến việc hai vợ chồng cãi nhau. Trong những lần đó có một lần công an xã Đông Sơn đã phải đến can thiệp, hòa giải. Sau khi công an phân tích, giữa hai vợ chồng anh Bình đã hiểu và không xảy ra chuyện gì cho đến hôm xảy ra sự việc vừa rồi. 

Nguyên nhân xuất phát từ việc người vợ đối xử với chồng không được chu đáo. Chồng đi phụ hồ về nhiều khi mệt mỏi nhưng vợ cũng không chào hỏi, hỏi thăm, thậm chí còn không phần cơm cho chồng. Sự việc vừa rồi như giọt nước tràn ly khiến người chồng có hành động như vậy. 

Chị H là người vợ thứ hai của anh. Trong gia đình anh Bình là lao động chính, chị H chủ yếu ở nhà chăm nom con cái nên cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều khó khăn". 

Vị đại diện thông tin thêm: "Sau khi bị chồng hắt nước sôi vào mặt, chị H đã làm đơn trình báo công an xã. Theo nguyên tắc công an xã sẽ báo sự việc với công an huyện Đô Lương. Sau khi công an huyện xuống và nhận thấy vết thương trên mặt chị H nặng nên sau đó đã khởi tố và bắt tạm giam anh Bình. 

Tuy nhiên vài ngày sau vết thương trên mặt chị H đã không còn nghiêm trọng và cũng không để lại hậu quả nặng nề. Nếu hiện giờ nhìn vào vết thương trên mặt chị H sẽ không nhận ra đó là vết bỏng. 

Qua trao đổi với chị H, tôi cũng thấy chị H bảo ban đầu chị làm đơn chỉ định dọa chồng hoặc bắt tạm giam chồng vài hôm, không ngờ sự việc lại xảy ra nghiêm trọng như vậy. Nếu anh Bình bị đi tù, cuộc sống gia đình chị đã khó khăn giờ càng khó khăn hơn bởi từ trước đến nay mọi chi tiêu sinh hoạt phụ thuộc vào anh Bình". 

Như thông tin đã đưa, sau khi bị hắt nước sôi gây bỏng nặng, chị H bỏ chạy ra ngoài kêu cứu. Những hàng xóm của gia đình đã đưa chị H. đến trạm y tế xã Đông Sơn sơ cứu, sau đó chị H. được chuyển đến bệnh viện điều trị. Theo hồ sơ bệnh án, chị H. được xác định bị bỏng 30% cơ thể.

Thanh Thanh 

Thứ Sáu, 27/12/2019 13:36

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện