Cô gái bị đánh dã man:Hội phụ nữ thị xã bảo vệ

(Gia đình) - Trong vụ cô gái bị hành hung, Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã Nghĩa Lộ sẽ kiên quyết bảo vệ cô gái.

Cô gái bị hành hung suốt hai tiếng là chị Hoàng Thanh Lam (22 tuổi, ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái). Người đàn ông đánh Lam trong clip được xác định là  Vũ Viết Trường (27 tuổi).

Bà Hoàng Phương Thúy, Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái cho biết, sau khi clip và bài viết tố cáo sự việc của chị gái Lam đăng trên Facebook, lãnh đạo Hội phụ nữ phường Trung Tâm và thị xã Nghĩa Lộ đã tới thăm hỏi, động viên cô gái bị hành hung.

"Qua xác minh, Lam là người địa phương khác, không phải thành viên của Hội phụ nữ thị xã Nghĩa Lộ nhưng Hội sẽ vẫn lên tiếng bảo vệ đến cùng quyền lợi của cô gái", lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái khẳng định.

Theo Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, trước mắt, Hội đã yêu cầu lực lượng chức năng ở quanh khu vực nơi ở của cô gái bị hành hung lưu tâm, bảo vệ sự an toàn cho nạn nhân, đề phòng việc Trường có hành động quấy nhiễu, đe dọa.

Co gai bi danh da man:Hoi phu nu thi xa bao ve
Khuôn mặt bầm dập, sưng húp của nạn nhân sau khi bị hành hung trong 2 giờ.

Kể lại sự việc, chị Hoàng Thanh Lam cho biết, Trường là người có tình cảm với chị, có khoảng thời gian dài theo đuổi nhưng không được Lam đồng ý. Vì vậy, nam thanh niên cảm thấy bực tức và thường xuyên ghen tuông khi thấy cô gái đi chơi với bạn bè.

Tối 31/5, Lam cùng nhóm bạn đi ăn tại một nhà hàng, sau đó trở về nhà ở đường Hoàng Liên Sơn, phường Trung Tâm. Trường đã theo dõi Lam và lẻn vào nhà của cô gái.

Tại đây, nam thanh niên liên tục đấm, đá vào người, tát, đấm mạnh vào mặt của cô gái. "Anh ta chửi bới, nhục mạ tôi, bắt tôi quỳ xuống van xin", chị Lam nói.

Trong hình ảnh từ camera giám sát trong nhà của nạn nhân, dù cô gái nhiều lần quỳ xuống van xin nhưng nam thanh niên vẫn liên tục hành hung Lam. Kẻ này còn dùng ghế đập vào đầu cô gái.

Trao đổi với Đất Việt trước đó, chị gái của Lam chia sẻ: "Sau sự việc xảy ra, người đánh Lam không hỏi thăm gì tới Lam, thậm chí mẹ của người này còn nhắn tin chửi bới Lam. Hiện sức khỏe của Lam đã ổn định hơn và đang nằm theo dõi tại nhà".

Clip cô gái bị đánh dã man ở Yên Bái

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Hai, 15/06/2020 14:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện