Cô gái uống thuốc tự tử được cứu lại nhảy lầu

(Gia đình) - Trước khi nhảy lầu tự tử tại Bệnh viện, nữ nhân viên y tế đã uống nhiều thuốc tân dược và được gia đình đưa đi cấp cứu.

Vụ việc xảy ra tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh vào rạng sáng ngày 6/7. Bệnh nhân này được xác định là chị N.T.T. (27 tuổi), từng là kỹ thuật viên công tác tại khoa xét nghiệm của Bệnh viện Q.3, TP.HCM. 

Chị T. được người thân phát hiện dùng thuốc tự tử tại nhà ở TP Long Khánh, Đồng Nai nên đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cấp cứu rồi xảy ra chuyện.

Tối 7/7, xác nhận với PV, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cho biết: "Đêm 6/7, chị T được người nhà đưa đến cấp cứu do uống thuốc tân dược với lượng nhiều. Sau khi được thăm khám và rửa dạ dày, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Tuy nhiên khoảng 1h30 ngày 7/7, lợi dụng lúc mọi người không để ý, bệnh nhân lao ra ngoài nhảy từ tầng 6 xuống và tử vong. Theo lời gia đình, bệnh nhân đã có gia đình và có biểu hiện trầm cảm trong thời gian qua".

Co gai uong thuoc tu tu duoc cuu lai nhay lau
Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh, nơi xảy ra vụ nhảy lầu.

Theo thông tin trên tờ Tuổi Trẻ, kỹ thuật viên T về công tác tại Bệnh viện Q.3 từ năm 2014 đến nay. Có thông tin cho biết trước đó chị T. xảy ra mâu thuẫn vợ chồng trong thời gian dài, nợ nần...

Bảo Yến

Thứ Tư, 08/07/2020 07:37

Sự Kiện