Cô giáo mầm non xinh đẹp bất ngờ mất tích

(Gia đình) - Công an xã Tiến Thủy (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã phát thông báo tìm một cô giáo mầm non mất liên lạc với gia đình.

Nạn nhân là Nguyễn Tú Anh (30 tuổi) trú tại thôn Tiến Mỹ, xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu), hiện là giáo viên Trường Mầm non xã Tiến Thủy.

Sáng 1/10, trao đổi với PV, đại diện công an xã Tiến Thủy cho biết đã nhận được trình báo của gia đình cô Anh nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Co giao mam non xinh dep bat ngo mat tich
Cô giáo Tú Anh "biến mất" đã 3 ngày qua mà không có thông tin gì.

Theo đó gia đình mất liên lạc với cô giáo mấy ngày nay, hiện chưa rõ có phải nạn nhân mất tích hay không. .

Nhận được trình báo, công an xã Tiến Thủy đã báo lên công an huyện Quỳnh Lưu, đồng thời phát thông báo và dùng các biện pháp để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Co giao mam non xinh dep bat ngo mat tich
Nạn nhân mất tích

Theo lời ông Nguyễn Văn Sáng (trú thôn Phúc Thành, xã Tiến Thủy, bố của Tú Anh), khoảng 16h ngày 28/9, gia đình ông phát hiện con gái đã "biến mất". Không thấy con gái về, ông Sáng đi tìm khắp nơi nhưng không được. Ông Sáng đã đến nhà người thân, bạn bè của con gái để tìm cũng không có kết quả.

Lo có chuyện chẳng lành, ông Sáng đã lên trình báo công an. Trong thông báo truy tìm của công an xã Tiến Thủy, cô giáo Nguyễn Tú Anh cao khoảng 1,62m, nặng 47 kg, tóc thẳng dài quá vai.

Công an đề nghị người dân ai biết Nguyễn Tú Anh đang ở đâu vui lòng liên hệ với bố chị là ông Nguyễn Văn Sáng hoặc công an xã Tiến Thủy.

Thu Trà

Thứ Năm, 01/10/2020 13:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện