Con gái xúc rác đổ lên đầu mẹ già: 'Mày ăn đi'

(Gia đình) - Trong clip, người phụ nữ liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới mẹ già, không những vậy còn lấy chổi cùn, tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu mẹ.

Xung quanh xôn xao vụ con đánh đập, xúc rác đổ lên đầu mẹ già, ngày 7/9, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện UBND huyện Cần Đước, tỉnh Long An xác nhận và cho biết, kết quả điều tra ban đầu xác định, người phụ nữ đánh đập cụ bà T.T.Đ. (88 tuổi, xã Long Hòa, huyện Cần Đước) chính là con gái ruột của cụ.

Theo đó, người hành hạ cụ bà được xác định là bà N.T.H (56 tuổi).

Theo điều tra ban đầu, đoạn clip được nhiều người chia sẻ là do con của bà H. ghi lại từ tháng 11/2019, được lưu giữ trên điện thoại di động.

Sau khi cụ Đ. qua đời vào ngày 2/9 thì con của bà H. gửi đoạn clip này cho người thân trong gia đình. Sau đó, đoạn clip được nhiều người chia sẻ.

Con gai xuc rac do len dau me gia: 'May an di'
Hình ảnh bà N.T.H. đánh đập, hành hạ mẹ mình

Còn Công an huyện Cần Đước cho biết, việc tổ chức đám tang cho bà Đ. diễn ra bình thường, cơ quan chức năng không nhận được phản ánh bất thường về nguyên nhân khiến bà Đ. tử vong, cho đến khi đoạn clip người phụ nữ bạo hành cụ Đ được chia sẻ.

Nói về việc này, chiều cùng ngày, Đại tá Phạm Thanh Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An cũng cho biết đã nắm được sự việc và Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Cần Đước điều tra, làm rõ.

Con gai xuc rac do len dau me gia: 'May an di'
Người phụ nữ đổ rác lên đầu mẹ già

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh một phụ nữ hành hạ dã man một bà cụ được cho là mẹ ruột. Trong clip, người phụ nữ liên tiếp chửi bới, xưng hô mày tao với bà cụ.

Không dừng lại đó, người này còn lấy cây chổi đánh liên tiếp vào mặt, vào đầu cụ và đổ rác, bụi lên đầu bà cụ và kêu bà mở miệng ra ăn.

“Mày đừng hành hạ tao. Ăn đi, mày ăn đi, hả họng ăn vô, biến đi, đừng thấy mặt tao”... là những lời người con gái nói với người mẹ. Sau đó, người này còn đè bà cụ ra xé áo, kêu cởi đồ rồi đánh liên tục.

Nhiều người dân cho biết bà H. thường xuyên mắng chửi và đánh đập cụ Đ.

Mai Thùy

Thứ Ba, 08/09/2020 07:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện