Con trai dùng chân đánh, đá mẹ 84 tuổi phải nhập viện

(Gia đình) - Cụ N có nhiều vết thương bầm tím trên đầu, mặt do bị con trai dùng chân, tay đánh, đá.

Liên quan đến thông tin con trai đánh mẹ già 84 tuổi bại liệt phải nhập viện cấp cứu, tối ngày 8/7, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo Công an xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết, vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an huyện Ninh Giang điều tra, làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 18h50 ngày 7/7, Công an xã Ứng Hòe nhận được điện thoại trình báo của ông Phạm Văn Hạnh (52 tuổi), trú tại đội 4, thôn Đoan Xuyên (xã Ninh Hoà cũ, nay là xã Ứng Hòe) về việc mẹ đẻ là cụ Tr.T.N (84 tuổi) bị con trai Phạm Hùng Sơn (42 tuổi) đánh, hành hung tại nhà riêng.

"Khi chúng tôi có mặt tại hiện trường phát hiện cụ N. đang nằm trên giường ở căn nhà dưới, trên mặt có máu kèm thương tích. Do vụ việc vượt quá thẩm quyền nên công an địa phương cấp báo về Công an huyện Ninh Giang", đại diện Công an xã Ứng Hòe nói.

Con trai dung chan danh, da me 84 tuoi phai nhap vien
Các thương tích chằng chịt trên gương mặt cụ N. Ảnh: GĐ&XH

Theo thông tin trên Báo Gia đình & Xã hội, đại diện Khoa Hồi sức Cấp cứu -Trung tâm y tế huyện Ninh Giang thông tin, vào lúc 20h06 tối 7/7, khoa có tiếp nhận bệnh nhân Tr.T.N được người nhà đưa đến nhập viện trong tình trạng các chỉ số sinh tồn ổn định, có vết thương ở vuông má trái, đuôi cung mề trái có vết thương chảy máu; có nhiều vết thương bầm tím trên đầu, mặt bị con trai dùng chân, tay đánh, đá vào vùng đầu, mặt, vai phải.

"Sau khi tiến hành đưa bệnh nhân đi chụp chiếu, xét nghiệm, chúng tôi không phát hiện có biểu hiện tổn thương bên trong và hiện tại sức khoẻ bệnh nhân N. tạm ổn. Tuy nhiên, bệnh nhân này đang bị bại liệt không đi lại được khoảng 2 năm nay, cho nên cần người thân hỗ trợ trong sinh hoạt", đại diện Khoa Hồi sức cấp cứu cho biết.

Con trai dung chan danh, da me 84 tuoi phai nhap vien
Ngôi nhà cụ N. sinh sống tại thôn Đoan Xuyên - Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: GĐ&XH

Được biết, cụ N. sinh được 4 người con (2 nam, 2 nữ). Hiện tại, cụ đang ở cùng mảnh đất với vợ chồng người con trai thứ Phạm Hùng Sơn nhưng khác nhà; riêng 2 người con gái đi làm ăn xa và hàng tháng thường xuyên gửi tiền về cho Sơn để nuôi mẹ. Trong khi đó, bản thân Sơn không có nghề nghiệp ổn định, hay uống rượu và chưa có tiền án, tiền sự.

Thùy Dung

Thứ Năm, 09/07/2020 07:28

Sự Kiện