Con trai sát hại mẹ, thường hát về mẹ xúc động

(Gia đình) - Kẻ đánh chết mẹ ruột sở hữu một ban nhạc, đến đâu hắn cũng hát những bài hát về mẹ với ca từ xúc động.

Đối tượng đang bị tạm giữ hình sự về hành vi hành hung dẫn đến cái chết của mẹ ruột là Lê Kiếm (45 tuổi, trú thôn 4, xã Nam Chính, huyện Đức Linh, Bình Thuận).

Sau cái chết của bà Hoàng Thị Nghĩa (88 tuổi, mẹ ruột của Kiếm ) hàng trăm người dân quen biết và không quen biết, có cả những người ở Đồng Nai, Lâm Đồng cũng đến đưa tiễn bà cụ xấu số về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Những người con dâu của bà dù ở xa cũng dắt con về kịp chịu tang bà. Nhiều người hàng xóm cho biết, 3 người con dâu đều rất thương bà cụ. Nghịch tử được nhận xét là người thường nhậu say, bản tính hung hăng nên không có người vợ nào chịu đựng nổi.

Đến đâu hắn cũng gây gổ, kiếm chuyện. Thế nhưng Kiếm lại là một tay đàn organ kha khá, sở hữu một ban nhạc, đến đâu hắn cũng hát những bài hát về mẹ với những ca từ xúc động.

Con trai sat hai me, thuong hat ve me xuc dong
Hàng xóm đến rất đông để lo hậu sự cho bà cụ

Theo kết quả giám định tử thi, cụ Nghĩa tử vong do xuất huyết, chấn thương sọ não. Sáng 17/9, khi phát hiện mẹ đã tử vong, Kiếm chạy ra ngoài báo cho hàng xóm biết và cho rằng do mẹ mình tự té. Vụ án xảy ra chỉ có hung thủ và người mẹ cũng là người bị hại đã chết, còn đứa con của Kiếm còn quá nhỏ (5 tuổi) khó có thể là nhân chứng.

Các điều tra viên trong vụ án đã soi từng góc nhỏ ở hiện trường, tử thi và kết hợp với những chứng cứ khoa học để làm việc và Kiếm đã khai thật.

Được biết Kiếm là kẻ nghịch tử mà cả xóm ai cũng biết, luôn bạo hành mẹ. Nhưng khi chính quyền địa phương đến làm việc, người mẹ luôn thương con rồi khoan dung mù quáng, giấu hết mọi chuyện.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối ngày 16/9, sau khi đi nhậu về, Lê Kiếm thấy mẹ là bà Hoàng Thị Nghĩa đang bưng nồi cơm nguội ra sau nhà thì trượt chân ngã vào nhà tắm. Kiếm bực tức chửi mẹ của mình, rồi kéo bà đi.

Chưa nguôi cơn bực tức, hắn tiếp tục đánh vào đầu và mặt khiến bà cụ ngã vào vách, nền gạch nhà tắm. Sau đó người con trai kéo bà cụ vào nằm trên sàn nhà bếp rồi bỏ đi ngủ. Đến sáng 17/9 thì phát hiện mẹ ruột của mình đã chết nên báo cho người dân xung quanh.Theo người dân, bà Nghĩa sống với người con trai duy nhất là Lê Kiếm và cháu nội.

Hoài Anh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 20/09/2020 13:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện