Con xúc rác đổ đầu mẹ: Bực vì...không để lại tài sản

(Gia đình) - Bà H khai nhận do bực tức mẹ không để lại tài sản gì, khi mẹ già lại chỉ có mình mình nuôi dưỡng.

Vụ con gái đánh đập, xúc rác đổ lên đầu mẹ già đang khiến dư luận xôn xao, ngày 8/9,  ông Huỳnh Văn Quang Hùng, Chủ tịch UBND huyện Cần Đước (Long An) đã có báo cáo gửi Chủ tịch UBND tỉnh kết quả xác minh, xử lý người phụ nữ có hành vi đánh đập mẹ ruột.

Qua làm việc với công an, bà N.T.H. (56 tuổi, ngụ ấp 4, xã Long Hòa, huyện Cần Đước) khai nhận, người có hành vi ngược đãi cụ bà trong đoạn clip chính là bà.

Do bực tức mẹ ruột không để lại tài sản gì nhưng khi già chỉ có một mình mình nuôi dưỡng nên bà H. đã có hành động đánh, mắng chửi và đổ rác lên đầu mẹ như đoạn clip đã ghi lại.

Theo Công an huyện Cần Đước, chính chị B.T.T. (32 tuổi, con gái bà H) quay lại cảnh mẹ ruột đang đánh đập, mắng chửi bà ngoại là cụ N.T.Đ. (79 tuổi). Ngày 2/9, cụ Đ. mất và được đưa đi hỏa táng tại huyện Tân Trụ, Long An.

Con xuc rac do dau me: Buc vi...khong de lai tai san
Bà H. đổ rác lên đầu mẹ mình

Cũng trong ngày 2/9, ông N.V.S. (anh họ của bà H.) đến dự đám tang cụ Đ. Nghe thông tin bà H. có hành ngược đãi mẹ ruột nên ông S. gặp chị T. để hỏi thăm thì được chị này cho biết mẹ mình thường đánh và mắng chửi bà ngoại và chị có dùng điện thoại di động để ghi hình lại vào tháng 11/2019.

Ông S. kêu chị T. gửi đoạn clip trên cho ông xem. Khoảng 18h ngày 6/9, chị T. gửi đoạn clip trên qua mạng xã hội Facebook cho ông S. sau đó ông đã đăng lên mạng xã hội.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh một phụ nữ hành hạ dã man một bà cụ được cho là mẹ ruột. Trong clip, người phụ nữ liên tiếp chửi bới, xưng hô mày tao với bà cụ.

Không dừng lại đó, người này còn lấy cây chổi đánh liên tiếp vào mặt, vào đầu cụ và đổ rác, bụi lên đầu bà cụ và kêu bà mở miệng ra ăn.

“Mày đừng hành hạ tao. Ăn đi, mày ăn đi, hả họng ăn vô, biến đi, đừng thấy mặt tao”... là những lời người con gái nói với người mẹ. Sau đó, người này còn đè bà cụ ra xé áo, kêu cởi đồ rồi đánh liên tục.

Nhiều người dân cho biết bà H. thường xuyên mắng chửi và đánh đập cụ Đ.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Ba, 08/09/2020 14:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện