Cụ bà bị con...bóp miệng, tát: 'Ú ớ không nói lên lời'

(Gia đình) - Khi anh Đ chạy sang, cụ N. đang nằm trên giường, miệng ú ớ không nói lên lời, không biết gì và trên mặt, miệng có nhiều máu.

Xung quanh xôn xao vụ con trai dùng chân đánh, đá mẹ 84 tuổi phải nhập viện, ngày 9/7, ông N.T.H, trú thôn Đoan Xuyên, xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết, buổi chiều 7/7, ông đi đánh chuột ngoài đồng và có qua nhà cụ Tr.T.N (84 tuổi, ngụ cùng thôn Đoan Xuyên).

Lúc đi qua, ông thấy cụ N. ngồi trên xe lăn ngoài cổng hóng mát cùng Phạm Hùng Sơn (42 tuổi, con trai cụ N). Một lát sau, khi ông đánh chuột ở ruộng quay về gần đến cổng nhà cụ thì được mấy cháu nhỏ nói: "Ông ơi!, cụ N. đang bị con đánh trong nhà".

"Nghe thấy các cháu nói vậy, tôi đi vào cổng và nhìn qua cửa sổ nhà cụ N. thấy cụ đang ngồi trên giường, 2 chân buông thõng xuống đất, còn Sơn đứng quay mặt vào mẹ, lưng quay ra cửa sổ nên không nhìn thấy tôi.

Tôi thấy Sơn đưa tay bóp miệng mẹ sau đó tát cụ N. Do Sơn hay uống rượu nên tôi không dám vào vì sợ vào bị vu oan, cho nên đi đến anh Đ. cạnh đó báo tin. Thông tin cho anh Đ. xong, tôi về nhà và một lát sau quay lại thì thấy nhiều người đang có mặt", ông H. cho biết.

Cu ba bi con...bop mieng, tat: 'U o khong noi len loi'
Các thương tích trên gương mặt cụ N. Ảnh: GĐ&XH

Cũng kể lại sự việc, anh Đ.V.Đ (hàng xóm) cho hay, khi anh sang đến nơi, cụ N. đang nằm trên giường, miệng ú ớ không nói lên lời, không biết gì và trên mặt, miệng của cụ có nhiều máu, thương tích.

"Lúc này, Sơn đang ngồi bên cạnh mẹ, trên người có mùi rượu và miệng nói câu gì tôi không nghe rõ. Nhìn thấy vậy, tôi tức quá lôi Sơn ra ngoài sân thì phát hiện 2 bàn tay và trên áo cũng có máu.

Tiếp đó, tôi gọi cho vợ chồng người con trai lớn của cụ N. là Phạm Văn Hạnh, ở cách đó không xa, sang nhà. Sau khi làm sạch các vết máu trên mặt của cụ N., chúng tôi gọi điện cho y tế gần nhà đến sơ cứu, gọi xe đưa cụ đi cấp cứu và thông tin cho cơ quan chức năng đến làm việc", anh Đ. cho biết.

Còn theo những người hàng xóm cạnh nhà đối tượng chia sẻ, Sơn là người hay uống rượu, không chịu lao động và thường xuyên ở nhà. Mỗi khi uống rượu Sơn có những lời nói khó nghe, hay đánh vợ, có lần đánh vợ phải nhập viện điều trị. Tuy nhiên, người vợ không báo với chính quyền địa phương.

Nói về tình hình sức khỏe của cụ N, theo đại diện Khoa Hồi sức Cấp cứu -Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cho biết: "Sau khi tiến hành đưa bệnh nhân đi chụp chiếu, xét nghiệm, chúng tôi không phát hiện có biểu hiện tổn thương bên trong và hiện tại sức khoẻ bệnh nhân N. tạm ổn.

Tuy nhiên, bệnh nhân này đang bị bại liệt không đi lại được khoảng 2 năm nay, cho nên cần người thân hỗ trợ trong sinh hoạt".

Được biết, cụ N. sinh được 4 người con (2 nam, 2 nữ). Hiện tại, cụ đang ở cùng mảnh đất với vợ chồng người con trai thứ Phạm Hùng Sơn nhưng khác nhà; riêng 2 người con gái đi làm ăn xa và hàng tháng thường xuyên gửi tiền về cho Sơn để nuôi mẹ.

Lược theo Báo GĐ&XH

Thứ Năm, 09/07/2020 14:46

Sự Kiện