Cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy: Vì sao hoãn xin lỗi?

(Gia đình) - Buổi xin lỗi công khai nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy bị hoãn lại vì không có sự tham gia của công an và người vi phạm.

Tối ngày 15/3/2019, nữ sinh P.H.V (20 tuổi, cư dân sống tại tòa nhà Golden Palm, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) cho biết, buổi xin lỗi công khai đã bị hoãn vì không có sự tham gia của công an, người vi phạm cũng vì thế mà xin hoãn.

"Phía công an quận thông báo cho tôi rằng họ không tham dự được, họ không có quyền để tổ chức buổi xin lỗi công khai đó. Một cán bộ công an phụ trách vụ việc này cho biết, ông H. sau khi nghe nói công an không có mặt trong buổi xin lỗi nên cũng không muốn tham gia nữa.

Có thể anh ta sợ bị cư dân của tòa nhà Golden Palm đánh, sợ bị quay phim chụp ảnh nên từ chối tham dự", nạn nhân V. cho hay.

Cuong hon nu sinh trong thang may: Vi sao hoan xin loi?
Hình ảnh chị V. bị H. cưỡng hôn trong thang máy được camera an ninh ghi lại.

Được biết, theo dự kiến, buổi xin lỗi công khai sẽ diễn ra tại tòa nhà Golden Palm vào tối ngày 15/3/2019 dưới sự chứng kiến của chính quyền P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân và người dân, BQL tòa nhà Golden Palm.

Nữ sinh V. chia sẻ: "Gia đình tôi khá mệt mỏi sau khi xảy ra sự việc. Bố mẹ vì chuyện này cũng phải đi từ thành phố Vinh ra Hà Nội và mong muốn giải quyết dứt điểm cho xong.

Bố mẹ tôi muốn nghe trực tiếp một lời cam kết của người đàn ông kia rằng sẽ không tái phạm vì lo sợ sau vụ này, rất có thể anh ta sẽ trả thù".

Theo nữ sinh này, buổi xin lỗi đã được dời thời gian và địa điểm đến sáng ngày hôm nay (16/3) tại trụ sở công an Q. Thanh Xuân.

Trước đó, vào 22h ngày 4/3, trong lúc di chuyển thang máy tại tòa chung cư Gold Palm chị P.H.V.đã bị một người đàn ông động chạm vào cơ thể, sàm sỡ.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy, tại thời điểm xảy ra vụ việc, chị V. cùng một phụ nữ khác đi vào thang máy, theo sau là người đàn ông áo kẻ. Trước đó, bên trong đã có một người đàn ông trung niên khác.

Khi trong thang chỉ còn 2 người, người đàn ông áo kẻ bắt đầu bắt chuyện hỏi han và xin số điện thoại của chị V, tuy nhiên chị từ chối và nói rằng mình đã có gia đình.

Sự việc không dừng lại ở đó, người đàn ông bất ngờ tiến tới ép chị V. vào một góc thang máy rồi ôm, hôn. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi.

Danh tính người đàn ông cưỡng hôn chị V. trong thang máy được xác định là Đỗ Mạnh H. (32 tuổi, quê Hải Phong).

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 16/03/2019 07:31

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện