Đám cưới khủng ở Quảng Ninh: Chi phí 54 tỷ đồng?

(Gia đình) - Một người tham dự đám cưới khủng ở Quảng Ninh cho biết tổng chi phí dành cho đám cưới khoảng 54 tỷ đồng.

Mấy ngày qua trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh về một đám cưới “siêu khủng” ở Quảng Ninh. Đám cưới “siêu khủng” trên được diễn ra vào ngày 31/12/2019 tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đây là đám cưới do một vị đại gia nổi tiếng đất mỏ tên Quang tổ chức cho con trai.

Ngay sau đó, danh tính của hai nhân vật chính trong đám cưới cũng được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra. Được biết, chú rể tên là Lê Thành Đạt quê Quảng Ninh và cô dâu là Hoàng Bảo Quyên, người TP.HCM. Trên trang cá nhân, mẹ chú rể cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh về đám cưới của con trai.

Dam cuoi khung o Quang Ninh: Chi phi 54 ty dong?
Cô dâu sở hữu nhan sắc khả ái

Theo đó, riêng tiền rạp và trang trí lên tới 2,5 tỷ đồng. Mỗi bàn cỗ trị giá khoảng hơn 30 triệu đồng với những món ăn sơn hào hải vị như: Súp vi cá bào ngư, cua Hoàng Đế nhập khẩu Alaska, cá tuyết Đại Tây Dương tắm bơ…

Đặc biệt đám cưới này còn xuất hiện hai chiếc xe Rolls Royce biển tứ quý có giá trị vài chục tỷ đồng. Xe rước dâu là một chiếc Maybach 62S đắt giá màu trắng tinh khôi.

Theo thông tin trên tờ Kiến Thức, chú rể của đám cưới này là con trai của ông Lê Vinh Quang, cổ đông của Công ty CP Phát triển Hoàng Minh, với tỷ lệ góp vốn 20%.

Dam cuoi khung o Quang Ninh: Chi phi 54 ty dong?
Đám cưới còn có xe siêu sang: Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Ghost đỗ hai bên song song nhau và ở giữa chính là lối đi vào nơi diễn ra đám cướ

Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2005, với vốn điều lệ ban đầu là 5 tỷ đồng. Ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp là vận tải hành khách đường bộ. Hai cổ đông khác của Công ty CP Phát triển Hoàng Minh là ông Lê Quang Vinh (tỷ lệ góp vốn 70%) và ông Chu Văn Hiếu (tỷ lệ góp 10%).

Mặc dù là một đại gia vùng đất Mỏ, nhưng ông Lê Vinh Quang lại rất kín tiếng. Trong khi đó, vợ ông là bà Nguyễn Thị Hương Giang (46 tuổi) còn được biết đến là chủ nhân của khách sạn Nam Đạt, kiêm Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Nam Đạt Quảng Ninh.

Chị H. – một người quen tham dự đám cưới xác nhận toàn bộ thông tin về đám cưới tiền tỷ trên.

Dam cuoi khung o Quang Ninh: Chi phi 54 ty dong?
Không gian tiệc cưới khiến nhiều người trầm trồ

“Mình nghe nói tổng chi phí dành cho đám cưới khoảng 54 tỷ đồng. Suất ăn mỗi người là 3,2 triệu tương đương 32 triệu/bàn với 11 món sơn hào hải vị.

Đám cưới còn có xe siêu sang: Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Ghost đỗ hai bên song song nhau và ở giữa chính là lối đi vào nơi diễn ra đám cưới. Cặp xe mang biển “tứ quý” này đều mang đầu số của tỉnh Quảng Ninh.

 Thực sự, ai tham dự lễ cưới cũng phải choáng ngợp bởi sự hoành tráng và có chút ghen tị với cô dâu chú rể”, chị H. nói.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 04/01/2020 11:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện