Đánh cô gái trẻ tới tấp giữa đường: 'Thích trộm tiền à'

(Gia đình) - Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái mặc áo xanh nắm tóc, dùng tay còn lại đánh nhiều cái vào đầu, tát liên tiếp vào má một cô gái mặc áo hồng.

Liên quan đến thông tin cô gái trẻ bị túm tóc, kéo lê đánh giữa đường, tối ngày 15/7, trao đổi với báo Đất Việt, Công an xã Duy Hòa (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ đánh nhau trên địa bàn.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ đánh một cô gái giữa đường.

Theo như nội dung clip được chia sẻ, một cô gái mặc áo màu xanh đã nắm tóc và dùng tay còn lại đánh nhiều cái vào đầu một cô gái mặc áo hồng dù cho nạn nhân khóc lóc. Vừa đánh, cô gái mặc  áo màu xanh vừa nói: “Mi thích ăn trộm tiền của tao đúng không?”.

Danh co gai tre toi tap giua duong: 'Thich trom tien a'
Cô gái trẻ bị túm tóc ngay giữa đường rồi bị đánh tới tấp. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, một người dân đi đến nói: “Tha cho họ đi” thì cô gái mặc áo xanh chỉ tay đáp lại: “Chú lấy quyền gì mà nói”. Tiếp đó, một nam thanh niên mặc áo thun màu đen cũng xông vào dùng tay đánh cô gái mặc áo hồng.

Cũng trong clip, cô gái mặc áo xanh liên tục chửi bới, nắm tóc, tát nhiều cái vào mặt cô gái mặc áo hồng rồi kéo đi giữa đường.

Nhận tin báo, Công an xã Duy Hòa đã đến hiện trường vụ lập biên bản vụ việc và mời cả 3 về trụ sở cơ quan làm việc. Tại đây, đôi nam nữ đã xin lỗi nạn nhân.

Theo Công an xã Duy Hòa, cả 3 người trên là bạn bè. Chiều 12/7, trong lúc nhóm này nhậu tại khu vực gần cầu Giao Thủy thì cô gái mặc áo xanh nhớ lại chuyện cũ và cho rằng cô gái mặc áo hồng đã trộm tiền của mình.

Lúc này, giữa 2 bên xảy ra cãi vã, thách thức lẫn nhau rồi dẫn đến đánh nhau.

Mai Thùy

Thứ Năm, 16/07/2020 06:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện