Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

(Gia đình) - Chuyển nhà không chỉ cần thời gian mà còn cần bạn phải phân loại, sắp xếp, thu gom, vận chuyển mọi vật dụng trong nhà.

Với sức lực của bạn, công việc này sẽ tốn không ít thời gian và thật sự rất mệt mỏi chưa kể phải thuê thêm xe chở đồ, thuê bê vác… chưa kể rủi ro làm hư hỏng đồ do bản thân không chuyên. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express việc chuyển nhà sẽ được diễn ra nhanh chóng và an toàn cho tài sản của bạn.

Dich vu chuyen nha tron goi

TẠI SAO CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SAIGON EXPRESS?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín:

Một thương hiệu có thể phát triển và được nhiều người biết đến để tin dùng đó là sự uy tín. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express luôn đảm bảo sự uy tín trong từng chuyến vận chuyển cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên vận chuyển luôn đến đúng hẹn và đảm bảo thực hiện hết toàn bộ công việc có trong hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng:

Chuyển nhà cần rất nhiều thời gian để thực hiện các công việc như phân loại, tháo lắp, sắp xếp,...Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì mọi công việc đã có đội ngũ nhân viên vận chuyển Saigon Express thay bạn thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy sẽ tiết kiệm được thời gian nhất định bạn các công việc khác mà không phải mất thời gian cho việc chuyển nhà.

Dich vu chuyen nha tron goi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm chi phí:

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng để chọn lựa được một dịch vụ chuyển nhà phù hợp. Thông thường một dịch vụ chuyển nhà sẽ tốn các chi phí như tiền tháo lắp, vận chuyển, sắp xếp,...Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express chi phí đã được cập nhật qua bảng giá chuyển nhà trọn gói trên trang web nên khách hàng không phải lo lắng phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn:

Mỗi tài sản của khách hàng khi chuyển nhà luôn được nhân viên vận chuyển Saigon Express phân loại, đóng gói, bao bọc một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Tài sản sẽ sắp xếp lên xe vận chuyển một cách khoa học và cố định tránh hư hỏng và trầy xước đồ đạc để chuyển đến nơi ở mới an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tận tình và chu đáo:

Với sự thân thiện, nhiệt tình và kinh nghiệm nhân viên Saigon Express luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Khi tiến hành vận chuyển nhân viên luôn hoàn thành các công việc một cách cẩn thận và nhanh chóng cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng trong từng chuyến vận chuyển là động lực để Saigon Express ngày cố gắng để dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt hơn.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA SAIGON EXPRESS

Dich vu chuyen nha tron goi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lên lịch khảo sát

Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng muốn chuyển nhà. Trao đổi và tư vấn các khách hàng, tiến hành sắp xếp và hẹn lịch khảo sát để trực tiếp để báo giá vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Nhân viên khảo sát đến nhà bạn để thống kê đồ đạc, thiết bị, vật dụng,..để đưa ra phương án và báo giá vận chuyển. Nếu bạn đồng ý thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà.

Bước 3: Thực hiện chuyển nhà

Dựa vào thời gian trong hợp đồng, nhân viên vận chuyển của Saigon Express đến nhà bạn để tiến hành phân loại, đóng gói, tháo dỡ đồ đạc, sắp xếp lên xe để vận chuyển đến nơi mới.

Bước 4: Chuyển đến nhà mới

Các đồ dụng, thiết bị,..của bạn đã đến nhà mới, nhân viên vận chuyển Saigon Express sắp xếp vào nơi mới theo ý kiến của khách hàng. Mọi công việc thực hiện xong chờ nghiệm thu mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express, quý khách vui lòng liên hệ đến qua số hotline 0939 176 176 hoặc (028) 38382238 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Địa chỉ công ty số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Web: taxitaisaigon.vn 

Email: info@taxitaisaigon.vn

  • Thanh Hà

Thứ Năm, 09/07/2020 18:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện