Đôi nam nữ ôm nhau tử vong dưới hồ: Người ngoan

(Gia đình) - Đôi nam nữ được phát hiện tử vong trong tư thế ôm nhau dưới hồ được nhận xét là người ngoan ngoãn.

Sáng 1/8, ông Lê Văn Hòa (ngụ phường 12, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đi ra sau vườn thì hoảng hồn phát hiện hai thi thể nổi trên khu hồ tưới nước của gia đình.

Qua khám nghiệm cho thấy, thi thể hai nạn nhân ôm lấy nhau, có dây điện cuốn quanh người, một đầu dây cắm vào ổ điện.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh Ng. V. H. (19 tuổi) và Q. T. H. C. (17 tuổi, ngụ cùng ở xã Thành Vinh, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá). 

Chiều 1/8, chia sẻ với PV, chị N.T.L -Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Vinh cho biết: "Em H và C đều là người ở xã Thành Vinh nhưng hai em ở hai thôn khác nhau. Về nguyên nhân dẫn đến việc hai em cùng nhau chết hiện công an vẫn đang điều tra.

Ở địa phương mọi người cũng nhận xét hai em đều ngoan, không biết khi đi làm rồi hai em có vấn đề gì không.

Về mối quan hệ giữa H và C chúng tôi cũng không rõ vì đây là chuyện riêng tư. Theo tôi biết ở địa phương không ai đồn thổi gì về mối quan hệ của đôi nam nữ này.

Hai em đi học rồi đi làm nên ít ở nhà, hơn nữa hai em cũng không thể hiện rõ mối quan hệ tình cảm nên không ai hiểu. Tôi cũng nghe thông tin là các em đi làm chứ không phải bỏ nhà ra đi".

Doi nam nu om nhau tu vong duoi ho: Nguoi ngoan
Hiện trường xảy ra vụ việc

Bất ngờ trước cái chết của đôi bạn trẻ, Trưởng thôn Hồi Phú nói: "Cháu gái là người ở thôn Hồi Phú còn bạn nam là người thuộc thôn khác. Ở địa phương tôi cũng không rõ các cháu có quan hệ gì không nhưng đây là chuyện xảy ra ngoài ý muốn không ai biết trước được.

Cháu gái từ nhỏ đã học ở Đà Lạt sau đó cháu tiếp tục về địa phương học rồi lại vào Đà Lạt làm việc. Hiện mẹ cháu vẫn sinh sống ở xã Thành Vinh còn cha cháu sống ở trong Đà Lạt".

Nhận xét về đôi nam nữ trên, đại diện UBND xã Thành Vinh nhận định: "Hai cháu còn rất trẻ, một cháu 17 tuổi và một cháu 19 tuổi. Cái chết của hai cháu khiến ai cũng thương xót.

Các cháu đi làm ăn xa, rất ít khi ở nhà. Nhà bạn nam kinh tế có phần khó khăn nên bạn ấy bỏ học khá lâu. Tuy nhiên hai bạn ở địa phương đều là những người có đạo đức, ngoan ngoãn hiền lành ".

Như thông tin trước đó, sau khi phát hiện ra thi thể đôi nam nữ, ông Hòa trình báo lên cơ quan chức năng.

Gần đó, cơ quan chức năng phát hiện một số đồ ăn, thức uống trải trên tấm bìa giấy carton. Theo người dân địa phương, khoảng 21h30, ngày 31/7 còn thấy 2 người thanh niên trên đi mua đồ ăn cùng nhau.

Thanh Thanh

Thứ Sáu, 02/08/2019 07:13

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện