Góa phụ nhảy cầu Hồ tự tử: Hay mơ đến chồng

(Gia đình) - Người dân cho biết, có thể do chị H. đang phải chịu những áp lực lớn sau khi người chồng tự tử vào 2 năm trước.

Liên quan đến sự việc một góa phụ nhảy cầu Hồ tự tử, sáng 25/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã Nội Duệ (huyện Tiên Du, Bắc Ninh) xác nhận đã nắm được thông tin về sự việc trên.

"Chúng tôi đã nhận được tin báo. Nhưng về nguyên nhân dẫn đến sự việc thì chưa nắm được. Chị này là người địa phương nhưng đã lấy chồng tại thị trấn Lim (huyện Tiên Du, Bắc Ninh) và chuyển đi từ lâu", ông Tuấn nói thêm.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thu H., (SN 1986) sống với nhà chồng tại thị trấn Lim).

Goa phu nhay cau Ho tu tu: Hay mo den chong
Hình ảnh người dân chụp lại chị H. đứng trên thành cầu trước khi tự tử

Chia sẻ về sự việc, chị L. một người dân sống gần nhà chị H. cho biết, có thể do chị H. đang phải chịu những áp lực tâm lý sau sự việc của người chồng quá cố.

Khoảng 2 năm trước, chồng chị H. đã tự tử vì nợ nần. Chị H. có hai con và đang sinh sống cùng bố mẹ chồng.

"H. suy sụp, trầm tính từ khi chồng mất. Mấy ngày nay thấy kể rằng H. hay nằm mơ đến chồng", chị L. cho hay.

Người hàng xóm bộc bạch, nhận được thông tin chị mất ngủ cả đêm vì suy nghĩ. Mặc dù không phải là việc gia đình chị nhưng thực sự cảm thấy thương 2 đứa nhỏ.

"Đáng nhẽ ra H. phải lấy việc chồng mất mà mạnh mẽ hơn để nuôi các con khôn lớn. Dù trời có sập cũng không được yếu đuối. Nhưng cũng có thể khi tâm lý đã rơi vào trạng thái mất kiểm soát rồi thì không nói được điều gì", chị L. bày tỏ.

Chia sẻ với báo chí, anh Tuấn - một người đi đường cho biết: "Khi điều khiển xe qua cầu Hồ, tôi phát hiện một cô gái đang ngồi vắt vẻo trên thành cầu có nhiều biểu hiện lạ. 

Tôi đã dừng xe quan sát và đã gọi điện cho cơ quan chức năng để tới ứng cứu. Do dòng người qua lại đông lại hiếu kỳ nên cô gái đã nhảy cầu trước sự bất lực của nhiều người muốn ứng cứu".

Hoàng Trang

Thứ Năm, 25/04/2019 18:28

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện