Hai nữ sinh đánh bạn, bắt quỳ xin lỗi: 'Chơi với nhau'

(Gia đình) - Theo lãnh đạo UBND xã Gia Kiệm, 2 nữ sinh đánh bạn đã lên tiếng xin lỗi đồng thời đã bị nhà trường kỷ luật khiển trách.

Xung quanh xôn xao vụ nữ sinh lớp 6 bị đánh, bắt quỳ xin lỗi, sáng ngày 30/12, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) xác nhận và cho biết, nhóm nữ sinh đánh bạn cùng học tại Trường THCS Gia Kiệm.

"Trường THCS Gia Kiệm vừa họp hội đồng kỷ luật, quyết định hình thức kỷ luật khiển trách, nhắc nhở với 2 nữ sinh đánh bạn. Hai nữ sinh đánh bạn cũng đã xin lỗi nữ sinh bị đánh và có cam kết trước nhà trường rồi", lãnh đạo UBND xã Gia Kiệm nói.

Nói về nguyên nhân xảy ra sự việc, vị lãnh đạo này cho rằng, trước đây giữa 3 nữ sinh là bạn chơi cùng nhau, do xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại sau đó lên mạng xã hội để chửi nhau.

Hai nu sinh danh ban, bat quy xin loi: 'Choi voi nhau'
Hình ảnh nhóm nữ sinh hành hung bạn cắt từ clip

"Mâu thuẫn của nhóm này chỉ là mâu thuẫn lứa tuổi học sinh thôi, không phải vấn đề gì to tát. Sau khi 2 bên chửi nhau trên mạng xã hội rồi hẹn nhau đến địa điểm khác để nói chuyện rồi đánh nhau", vị đại diện trên cho biết thêm.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc trên xảy ra vào ngày 15/12 tại công viên Hoà Bình (xã Gia Tân 2).

Clip trước đó được nhiều người chia sẻ quay lại hình ảnh 2 nữ sinh dùng tay và chân đánh một nữ sinh lớp 6 học cùng trường và bắt quỳ xin lỗi, mặc nữ sinh khóc lóc, van xin. Điều đáng nói, trong clip xuất hiện một số thanh niên, người nhà nhưng không thấy ai can ngăn các em đánh bạn.

Theo đại diện Trường THCS Gia Kiệm, ngoài 3 nữ sinh trong vụ việc, những người có mặt tại hiện trường không phải là học sinh của trường.

Thùy Dung

Thứ Tư, 30/12/2020 13:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện