Học sinh lớp 8 treo cổ tự tử: Buồn chuyện gia đình?

(Gia đình) - Một học sinh lớp 8 được gia đình phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trước ngày khai giảng năm học mới.

Liên quan đến thông tin học sinh lớp 8 treo cổ tự tử trước ngày khai giảng, sáng ngày 6/9, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du, phương An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận và cho biết, lực lực chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc này.

Theo lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du, sáng 5/9, khi nhà trường chuẩn bị tổ chức khai giảng năm học mới thì nhận được tin báo từ gia đình rằng em N (13 tuổi, học sinh lớp 8A4, Trường THCS Nguyễn Du) đã tử vong. Sau đó, nhà trường đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình em N.

Hoc sinh lop 8 treo co tu tu: Buon chuyen gia dinh?
Gia đình tổ chức tang lễ cho em N. Ảnh: NLĐ

"Do thời gian nghỉ hè, cháu không đến trường nên chúng tôi cũng không nắm được nguyên nhân xảy ra sự việc. Ngày 1/9 là ngày tựu trường, ngày 3/9 trường tập trung các em, cháu N cũng không đến. Học lực của cháu cũng trung bình, còn đạo đức tốt", lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du cho biết.

Theo một nguồn tin, thời gian gần đây, em N thường có biểu hiện buồn bã vì gia đình.

Trước đó, ngày 4/9, gia đình em N đi làm về thì tá hỏa phát hiện em đang trong tư thế treo cổ tự tử nên đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp.

Công an thị xã Buôn Hồ cho biết, cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường và để làm rõ nguyên nhân. Qua điều tra ban đầu, nạn nhân chết trong tư thế treo cổ tự tử, không có dấu hiệu hình sự nên người nhà nạn nhân không đồng ý khám nghiệm pháp y.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 06/09/2020 07:56

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện