Lãnh đạo huyện vào nhà nghỉ với nữ cán bộ: Gài bẫy?

(Gia đình) - Khi mọi người có mặt, bà M. lo sợ, chui qua cửa thông gió để leo lên mái nhà nhưng bị mọi người phát hiện, bà lại leo xuống.

Tối ngày 22/6/2018, trao đổi với Đất Việt, ông Vũ Đại Huế - Chủ tịch huyện Krông Ana, tỉnh Đắc Lắk cho biết, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra thông tin liên quan đến ông N.Q.T - lãnh đạo Huyện ủy Krông Ana vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ tỉnh vào ngày 21/6.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn băng ghi hình dài 4 phút thể hiện nội dung diễn ra tại một khách sạn nằm trên TP. Buôn Ma Thuận, Đắc Lắk, nhiều người đập cửa một căn phòng, yêu cầu người tên T. mở cửa.

Lanh dao huyen vao nha nghi voi nu can bo: Gai bay?
Bà M. chui lên ống thông khói khi bị phát hiện.

Lúc sau, người ghi hình phát hiện người phụ nữ trong phòng chui qua lỗ thông gió ngồi trên mái nhà.

Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào bên trong phòng. Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng mang cặp ra ngoài và lên xe con bỏ đi.

Người ghi hình cho biết, người đàn ông trong đoạn băng là ông N.Q.T - lãnh đạo Huyện ủy Krông Ana, còn nhân viên nữ là bà N.T.M - Trưởng ban một Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Đắc Lắk.

Tuy nhiên, ông Huế cho biết: "Sự việc chỉ là sự hiểu nhầm. Cơ quan chức năng đang xác minh, khi nào có kết quả sẽ thông báo lại sau".

Ngày 22/6, nhiều tờ báo cũng trích dẫn lời ông T. giải thích, ngày xảy ra sự việc ông và bà M. cùng một người khác ngồi uống cà phê với nhau.

Được một lúc thì người bạn phải ra sân bay làm thủ tục, còn bà M. bất ngờ bị đau bụng nên phải đưa vào nhà nghỉ ở gần đó.

"Tôi và người bạn còn lại ngồi uống nước được một lúc thì người này ra sân bay và nói tôi ở đây chờ. Lúc này, do dưới huyện có đại hội nên tôi muốn về sớm để dự nên vào phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị M. xem ở lại chờ bạn hay về luôn.

Lúc vào phòng, do tôi uống nhiều nước nên đi vệ sinh thì bên ngoài có nhiều người gọi cửa. Tôi ra mở cửa thấy nhóm trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị M. nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào" - ông T. phân trần.

Ông T. cho rằng có người gài bẫy vì ghét mình. Họ theo dõi ông rất lâu rồi, hôm đó sơ sẩy vì ông coi bà M. như anh em trong nhà, thân quen từ lâu.

"Đúng là lúc đó chỉ có 2 người trong phòng nên giờ nói thì chẳng ai tin được mình. Tôi đề nghị báo chí đưa thông tin phản bác lại.

Thực tế tôi bị thoát vị đĩa đệm từ lâu rồi, về nam giới thực sự như thế" – ông T. nói.

Ngọc Gia

Thứ Bảy, 23/06/2018 07:34

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện