Lý do bé gái nghi bị cha dượng bạo hành dã man

(Gia đình) - Theo đại diện UBND phường Hiệp Tân, người đàn ông bạo hành bé gái hiện đã đầu thú và khai báo sự việc.

Vụ việc bé gái bị người đàn ông có dấu hiệu bạo hành dã man xảy ra ở một phòng trọ trong hẻm 252 Phan Anh (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM) khiến dư luận bức xúc.

Người đàn ông trong clip được xác định là Lương Đức Thắng (35 tuổi). Thắng là bạn trai của người phụ nữ 24 tuổi (mẹ bé gái).

Sáng 30/6, xác nhận với PV, đại diện UBND phường Hiệp Tân cho biết: "Hiện người đàn ông trong clip đã đầu thú và khai báo sự việc.

Sau khi xảy ra sự việc, bé gái đã được thăm khám và kiểm tra. Phía UBND phường đã bảo đảm an toàn cho cháu và làm rõ thông tin để xử lý. Hiện bé đang được mẹ chăm sóc".

Ly do be gai nghi bi cha duong bao hanh da man
Bé gái bị người đàn ông đánh trong phòng trọ.

Theo vị đại diện phường, hai mẹ con bé gái là người ở Tiền Giang và lên đây thuê trọ. Bước đầu người phụ nữ này thừa nhận người trong clip được chia sẻ lên mạng là mình. Theo lời mẹ nạn nhân, ngoài hành vi trong clip ra thì người đàn ông (bạn trai) chưa từng có hành vi này với bé gái.

"Hôm đó cháu bé quấy khóc không chịu ngủ, người phụ nữ này đã mắng cháu nhưng cháu không nghe. Tại phòng trọ khi đó còn có bạn trai của người mẹ đang ngủ khi trong người có hơi rượu. Vì cháu bé quấy khóc không ngủ nên người đàn ông này có hành vi như vậy.

Sau khi xảy ra sự việc, người mẹ đã vào can ngăn nên người bạn trai mới không đánh cháu nữa. Thời điểm đó hàng xóm không ai có nhà nên không ai biết sang can ngăn sự việc" -đại diện phường Hiệp Tân thông tin.

Theo thông tin trên tờ VNE, tại cơ quan điều tra, Thắng khai rạng sáng 27/6 đi nhậu về thấy bạn gái đang la mắng con nên tham gia đánh cháu bé. Còn mẹ bé gái cho biết bị Thắng đánh trong nhiều ngày qua nhưng không dám tố cáo.

"Hai mẹ con sẽ được đưa đi giám định thương tật để có căn cứ xử lý sau này", một cán bộ điều tra cho hay.

Theo clip ghi lại,  người đàn ông trong clip la rầy bé gái và sau khi đếm đến 2 thì dùng tay tát thẳng vào mặt khiến bé gái ngã xuống nền nhà. Dù bé gái đau đớn, ôm mặt nằm dưới đất nhưng khi nghe 2 tiếng “đứng dậy” của người đàn ông, bé gái hoảng sợ làm theo.

Sau đó, người đàn ông này dùng tay trái bóp mạnh vào cổ, đập mạnh đầu của bé, dí sát vào tường và nhấc bổng lên không một hồi lâu rồi mới thả xuống nền. Tiếp sau đó, người đàn ông nắm tóc và đập mạnh đầu của bé vào tường.

Clip bé gái bị bạo hành

Thanh Thanh

Thứ Ba, 30/06/2020 13:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện