MazdaCX5 gây tai nạn rồi bỏ chạy: Triệu tập tài xế

(Gia đình) - Công an quận Cầu Giấy bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ đã tìm thấy lái xe gây ra tai nạn nghiêm trọng cho một người phụ nữ.

Chiều ngày 3/7, trao đổi với phóng viên, đại diện công an quận Cầu Giấy cho biết đã triệu tập lái xe điều khiển chiếc ô tô nhãn hiệu Mazda CX5 gây tai nạn tối 1/7.

Hiện tài xế này đã có mặt tại cơ quan công an quận Cầu Giấy để phục vụ điều tra theo lệnh triệu tập từ cơ quan chức năng. Công an quận Cầu Giấy chưa tiết lộ thêm thông tin về nhân thân của lái xe.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 1/7, chị Chu Mai Phương (trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) điều khiển xe máy lưu thông hướng Cầu Giấy đi cầu Nhật Tân thì bị một ô tô Mazda CX5 màu ghi xám đâm vào.

MazdaCX5 gay tai nan roi bo chay: Trieu tap tai xe
Hình ảnh vết thương của chị Phương sau khi được phẫu thuật (Ảnh: NĐT)

Chị Phương bị ngã rất mạnh xuống đường, chấn thương nặng ở vùng đầu mặt. Tuy nhiên thay vì dừng xe xuống hỗ trợ người bị nạn, tài xế đã đạp ga chiếc Mazda CX5 bỏ chạy khỏi hiện trường. Nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 354.

Ngay sau đó, người nhà nạn nhân đã gửi đơn trình báo đến cơ quan công an. Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc, công an quận Cầu Giấy đã phối hợp với nhiều đơn vị chức năng tiến hành trích xuất camera giao thông và các camera an ninh tư nhân của người dân dọc tuyến đường xảy ra tai nạn và hướng bỏ chạy của chiếc xe.

Ngay sau đó, lái xe được cơ quan chức năng nhanh chóng phát hiện và gửi lệnh triệu tập. Hiện tại, công an quận Cầu Giấy đang tiến hành lấy lời khai của lái xe và kiểm tra mức độ thương tật của nạn nhân, tiến hành giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin từ người nhà chị Phương, hiện chị Phương đã qua cơn nguy kịch và được các bác sỹ phẫu thuật khâu hàng chục mũi ở vùng đầu.

Minh Nguyệt

Thứ Năm, 04/07/2019 08:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện