Mẹ nghi giết con 18 tháng: Lời khai về đối tượng lạ

(Gia đình) - Liên quan đến cháu bé 18 tháng tuổi tử vong, công an đã bắt khẩn cấp người mẹ để làm rõ về hành vi giết người.

Sáng ngày 13/5 Trung tá Nguyễn Phi Hải - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cơ quan điều tra vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Hằng, 30 tuổi, trú tại thôn Trung Sơn, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) làm rõ về hành vi "Giết người". Nạn nhân là cháu Nguyễn Đ. K. (SN 2018) - con thứ 3 của Nguyễn Thị Hằng.
 
 Được biết, chồng của Hằng là anh Trần Quang Trung (36 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc). 

Me nghi giet con 18 thang: Loi khai ve doi tuong la
Đối tượng Nguyễn Thị Hằng

Trưa ngày 13/5, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Cương Gián cho biết: "Hằng không phải người thôn Trung Sơn nhưng hiện tạm trú trên địa bàn thôn. Thường ngày, Hằng ở nhà nội trợ và chăm sóc con cái.

Theo phản ánh của người dân, Hằng ít khi ra ngoài, giao tiếp với hàng xóm xung quanh. Nếu hôm nào người phụ nữ này lên bà ngoại thì tối mới về để ngủ nên không ai hiểu nội tình sự việc cũng như con người này. 
 
Cũng theo thông tin từ người dân cung cấp, sau khi cháu K tử vong, Hằng kêu khóc. Hiện tại công an đã bắt khẩn cấp Hằng vì liên quan đến cái chết của con. Nguyên nhân sự việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ".

Me nghi giet con 18 thang: Loi khai ve doi tuong la
Người dân thôn Trung Sơn tập trung bên ngoài nhà nạn nhân sau khi sự việc xảy ra.

. Theo khai báo của Hằng trước đó, vào sáng sớm ngày 11/5 khi đang nằm ngủ cùng các con thì Hằng chợt phát hiện cháu út tử vong từ khi nào. 
 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân đã có mặt tại nhà Hằng, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Hằng khai có một đối tượng lạ mặt đi từ ngoài vào tấn công Hằng và cháu K khi đang ngủ.

Qua thu thập tài liệu chứng cứ, kết hợp với lời khai của Nguyễn Thị Hằng, cơ quan điều tra phát hiện có nhiều dấu hiệu bất thường liên quan đến cái chết của cháu K.

Sau một thời gian điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Hằng để điều tra làm rõ về hành vi "giết người".

Theo nguồn tin riêng của Báo Gia đình & Xã hội, tại cơ quan công an người mẹ khai nhận chính mình là người đã đánh con, đập đầu con vào tường dẫn đến tử vong.

Được biết, trước kia hai vợ chồng Hằng đều làm việc ở Hàn Quốc, Hằng về Việt Nam được gần 2 năm.

Một người địa phương thông tin hai bên nội, ngoại gia đình Hằng thường xảy ra xích mích. Vợ chồng Hằng cũng đang mâu thuẫn.

Trà Nhung

Thứ Tư, 13/05/2020 16:08

Sự Kiện