Mẹ túm áo xách con lủng lắng: Con 18 ngày tuổi

(Gia đình) - Cơ quan công an đã xác định được danh tính và nguyên nhân người mẹ có hành vi túm cổ áo, xách lủng lẳng con nhỏ mới sinh trên tay.

Ngày 13/6, Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã xác định được danh tính và nguyên nhân người mẹ có hành vi xách lủng lẳng con nhỏ mới sinh trên tay.

Người phụ nữ trên có tên là Nguyễn Diệu Thúy (SN 2001 ở Quang Trung, Vũ Đông, Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Thuý và anh Nguyễn Văn Tr. (SN 1989 ở Khu 5, Đại Phúc, Tp. Bắc Ninh) sinh sống như vợ chồng và có một con chung mới sinh ngày 25/5/2019 (chưa đặt tên). Như vậy, thời điểm bị mẹ xách lủng lẳng, cháu bé mới được 18 ngày tuổi.Khoảng 14h30 ngày 11/6/2019, tại khu nhà trọ do Thuý và anh Tr. thuê ở thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, do mâu thuẫn giữa và Thuý và anh Tr., nên Thúy đã có hành động túm áo, xách con mới sinh lủng lẳng bằng một tay.

Me tum ao xach con lung lang: Con 18 ngay tuoi
Hình ảnh người mẹ trẻ xách con gây phẫn nộ

Thấy vậy, anh Tr. đã chụp ảnh lại và đăng ảnh lên facebook, khoảng 20 phút sau khi đăng ảnh thì anh Tr. đã xóa ảnh trên facebook và trên điện thoại.

Công an huyện Quế Võ đã cùng anh Tr. đưa cháu bé đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Quế Võ, ban đầu các bác sỹ xác định cháu bé chưa bị tổn thương về sức khỏe.

Trước đó, một người dùng Facebook đã đăng tải hình anh kèm câu chuyện về một cháu bé mới vài tháng tuổi bị mẹ đối xử thô bạo, vô nhân tính.

Trong bức ảnh được đăng tải, một người phụ nữ trẻ đang mặc bộ đồ ngủ đứng trước cửa phòng có biểu hiện như đang tranh cãi với ai điều gì đó.

Điều đáng nói, lúc này trên tay phải người phụ nữ túm vào áo một đứa trẻ vài tháng tuổi đang đón bỉm, xách lủng lẳng trên tay.

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của người phụ nữ và cho rằng, dù có bức xúc gì cũng nên bình tĩnh ngồi nói chuyện, giải quyết chứ không thể cư xử với em bé theo cách như vậy.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, Công an huyện Quế Võ đã vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc.

Hương Trà (Tổng hợp)

Thứ Năm, 13/06/2019 14:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện