Mẹ xách lủng lẳng con vài tháng tuổi: Xác nhận nóng

(Gia đình) - Một người mẹ túm vào áo một đứa trẻ vài tháng tuổi đang đóng bỉm, xách lủng lẳng trên tay khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 12/6, nhiều người đồng loạt chia sẻ đoạn clip một người mẹ trẻ túm cổ áo, xách lủng lẳng con vài tháng tuổi. Trước hình ảnh này, rất nhiều người lập tức lên án và phản ứng gay gắt.

Chiều 12/6, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hải Trưng (Chủ tịch UBND xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) xác nhận, sự việc này xảy ra ở trên địa bàn xã.

Trước đó, một người dùng Facebook đã đăng tải hình anh kèm câu chuyện về một cháu bé mới vài tháng tuổi bị mẹ đối xử thô bạo, vô nhân tính.

Me xach lung lang con vai thang tuoi: Xac nhan nong
Hình ảnh bé gái bị xách trên tay khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh: FB

Theo thông tin chia sẻ, người mẹ này sinh năm 2000. Hiện đang sống và làm việc ở làng Giang Liễu, xã Phương Liễu.

Trong bức ảnh được đăng tải, một người phụ nữ trẻ đang mặc bộ đồ ngủ đứng trước cửa phòng có biểu hiện như đang tranh cãi với ai điều gì đó.

Điều đáng nói, lúc này trên tay phải người phụ nữ túm vào áo một đứa trẻ vài tháng tuổi đang đón bỉm, xách lủng lẳng trên tay.

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của người phụ nữ và cho rằng, dù có bức xúc gì cũng nên bình tĩnh ngồi nói chuyện, giải quyết chứ không thể cư xử với em bé theo cách như vậy.

Trả lời báo chí, một lãnh đạo công an huyện Quế Võ cho biết, ngay sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, đơn vị đã cử cán bộ về địa phương tìm hiểu.

“Thông tin cụ thể và kết quả giải quyết vụ việc này như thế nào, chúng tôi sẽ thông tin lại sau” - vị lãnh đạo Công an huyện Quế Võ nói.

Hoàng Trang

Thứ Năm, 13/06/2019 07:57

Sự Kiện