Nam thanh niên ném thẳng cốc vào cô gái: Trích xuất camera

(Gia đình) - Theo lời người thân của cô gái bị ném cốc, hiện gia đình chị vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hay lời hỏi thăm từ phía gia đình đối tượng.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ  nam thanh niên đánh cô gái rách mặt còn để lại điện thoại thách thức, ngày 7/6, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an thành phố Nam Định (tỉnh Nam Đinh) cho biết, đội hình sự Công an thành phố đã tiếp nhận vụ việc này.

Về việc này, cùng ngày, lãnh đạo Công an xã Lộc Hòa (thành phố Nam Định) cho biết, theo đoạn clip được trích xuất từ camera của nhà hàng cho thấy, trong 4 thanh niên ngồi cùng bàn, chỉ có 1 đối tượng đánh 2 cô gái, còn 3 thanh niên khác có can ngăn.

"Không chỉ 3 thanh niên ngồi cùng bàn mà cả nhân viên nhà hàng cũng can ngăn nhưng không được. Sau khi đánh 2 cô gái, đối tượng và 3 thanh niên khác đã ra ngoài rồi phóng xe đi. Tôi cũng nghe đâu, đối tượng cũng đã gọi điện cho đội hình sự rồi nhưng không biết thế nào", lãnh đạo Công an xã Lộc Hòa nói.

Nam thanh nien nem thang coc vao co gai: Trich xuat camera
Chị V.H.G bị cốc thuỷ tinh làm rách mặt và vai, phải nhập viện. Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp

Theo người thân của 1 trong 2 cô gái, sau khi hành hung 2 cô gái, đối tượng có để lại số điện thoại nhưng hiện đã khóa máy.

Người thân của 1 trong 2 cô gái kể lại: "Trong quá trình ăn uống, mấy thanh niên bàn bên có quay ra trêu đùa và dùng nhiều từ ngữ khiếm nhã với bạn của cháu tôi. Bạn của cháu tôi có quay lại nói: “Nhìn gì mà nhìn. Sao vô duyên vậy”.

Chỉ có thế thôi mà thanh niên áo đen tên Cường (quê ở huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) cầm một ly thủy tinh uống bia ném thẳng về phía cháu gái tôi mặc dù cháu không nói gì và đang cúi xuống nướng thịt, sau đó túm tóc và đánh nhiều vào mặt 2 đứa".

Trước đó, vào khoảng 21h10 ngày 4/6,  chị V.H.G (19 tuổi, trú tại đường Trần Thái Tông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định) cùng bạn là chị N.T.V (18 tuổi) ngồi ăn trong nhà hàng Gogi tại số 11 đường Đông A (xã Lộc Hòa).

Trong lúc ăn uống, nhóm thanh niên gồm 4 người ngồi bàn bên cạnh dùng nhiều từ ngữ khiếm nhã với hai cô gái.

Nam thanh nien nem thang coc vao co gai: Trich xuat camera
Sau khi ném cốc làm chị V.H.G bị rách mặt, đối tượng còn đánh chị V. Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp

Sau khi bị hỏi: "Nhìn gì mà nhìn, sao vô duyên thế?" thì 1 đối tượng trong nhóm thanh niên chê 2 cô gái là "đồ nhà quê" rồi hai bên xảy ra cãi vã và hành hung.

Được biết, cô gái bị đối tượng ném cốc uống bia bị rách trán 5cm, khâu 9 mũi và rách vai phải 3 cm, khâu 5 mũi.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 08/06/2018 07:29

Sự Kiện