Người bán rong bị chủ shop cán mẹt hoa quả: 'Bác xin'

(Gia đình) - Sau khi thấy người phụ nữ phi xe cán nát mẹt hoa quả, bà bán hàng rong chỉ biết đứng dậy bảo 'cho bác xin' rồi bê hàng đi chỗ khác.

Ngày 21/1/2020, nhiều người chia sẻ hình ảnh người phụ nữ điều khiển xe máy cán nát mẹt hoa quả của một bà bán hàng rong.

Theo đó, sự việc xảy ra là trước cửa hàng thời trang C.D. có địa chỉ tại số 58 phố Nguyễn Đổng Chi, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Theo thông tin trên báo chí, nữ nhân viên của cửa hàng thời trang C.D. cho biết, vào khoảng hơn 11h trưa ngày 21/1/2020, cô nhờ bà bán hoa quả (người phụ nữ bị cán nát mẹt hoa quả) trông hộ cửa hàng để đi ăn.

Nguoi ban rong bi chu shop can met hoa qua: 'Bac xin'
Người phụ nữ đi xe máy cán nát hoa quả của cô bán hàng rong

Lúc sau quay về, cô thấy mọi việc trước và trong cửa hàng mình vẫn bình thường. Tuy nhiên, đến trưa và đầu giờ chiều cô nhận được hàng chục tin nhắn, hình ảnh từ người lạ gửi tới về việc người phụ nữ điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Lead cán qua mẹt hoa quả của người bán hàng rong.

Theo nữ nhân viên này, người đi xe máy cán qua mẹt hoa quả của bà bán hàng rong chính là chủ cửa hàng.

Ngoài ra, nhân viên này cũng cho biết, người bán hàng rong đã bán hoa quả ở đây được một thời gian. Khu vực trước vỉa hè của cửa hàng chật hẹp, cộng thêm việc người bán hàng rong ngồi bán hoa quả cũng phần nào ảnh hưởng tới việc để xe của khách.

Tuy nhiên, theo một số người dân sinh sống gần khu vực xảy ra sự việc, bà bán hàng rong đã bán ở đây tầm 2 - 3 năm. Từ sáng sớm bà bán trước cửa hàng quần áo, đến khi cửa hàng mở cửa bà ngồi dịch sang một góc, không chắn lối đi của cửa hàng.

"Tôi không chứng kiến vụ việc nhưng nếu cô gái mà làm như vậy là không được. Gánh hoa quả họ bán kiếm từng đồng sao lại lái xe cán qua như vậy được", một người dân bức xúc.

Còn theo chia sẻ của người chứng kiến: "Đang đợi xe để về quê thì nghe tiếng "xoẹp xoẹp" kèm theo tiếng kêu của bà bán hoa quả "ối trời ơi cháu ơi". Cán nát nia hoa quả của người ta xong, cô gái còn di đi di lại xe qua mẹt trái cây rồi chửi bà bán hàng "ngày nào cũng ngồi đây".

Bà bán hàng rong chỉ biết đứng dậy bảo "cho bác xin, cháu ơi", "thôi". Xong bê nia hoa quả đi chỗ khác".

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 22/01/2020 08:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện