Nữ sinh Bắc Ninh mất tích đã trở về: "Cháu sợ hãi"

(Gia đình) - Cậu nữ sinh ở Bắc Ninh cho biết hiện cháu đã về nhà nhưng tinh thần hoảng loạn, sợ sệt chưa dám kể gì.

Liên quan đến vụ nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) ở Yên Phong - Bắc Ninh mất tích sau khi dự tiệc sinh nhật, chiều 17/8, trao đổi với PV, cậu ruột nữ sinh cho biết hiện cháu đã trở về nhà nhưng tinh thần còn hoảng loạn, sợ sệt.

Theo cậu nữ sinh Vân Anh: 'Tối qua gia đình đã tìm thấy Vân Anh nhưng tạm thời cháu còn hoảng loạn, sợ sệt chưa dám kể lại sự việc. Nhìn cháu mọi thứ vẫn bình thường nhưng tinh thần cháu không được như trước. Cháu không cười đùa nói chuyện như trước mà chuyển sang sợ hãi, có thể cháu phải trải qua cú sốc nào đó.

Sau khi cháu trở về nhà, công an huyện Yên Phong cũng đã đến lấy lời khai của cháu nhưng cháu chưa dám kể lại mọi việc diễn ra trong thời gian qua. Lúc tôi vào nhà  gặp cháu cũng không thấy cháu có đồ đạc gì, vẫn mặc bộ quâng áo cháu mặc trước đó.

Trước đó cháu đi dự sinh nhật nhà một bạn trai rồi bất ngờ mất tích. Trong suốt thời gian qua, người bạn trai đó cũng không sang gia đình hỏi thăm hay cùng gia đình đi tìm Vân Anh".

Nu sinh Bac Ninh mat tich da tro ve: 
Nguyễn Thị Vân Anh chụp ảnh cùng bạn bè. Ảnh gia đình cung cấp

Như đã thông tin, khoảng 19h tối 12/7, Vân Anh có xin phép gia đình đi tổ chức sinh nhật ở thị trấn Chờ (Yên Phong). Tuy nhiên, đến khuya vẫn không thấy con gái về, điện thoại cũng không gọi được nên gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi.

Sáng 13/7, ông Nguyễn Đức Minh đến nhà bạn của Vân Anh hỏi han tin tức về con gái thì một người bạn thân của Vân Anh cho biết, con gái ông được bạn trai tên S. đưa đi tổ chức sinh nhật.

Khi ông Minh tìm đến nhà S. để hỏi thì người thanh niên này cho biết, sau khi tổ chức sinh nhật đã đưa con gái ông về nhà.

Theo bố của nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh, ở nhà con gái ông rất chăm chỉ, làm mọi việc từ nấu cơm đến rửa bát, chăm em cho bố mẹ đi làm. Ông Minh không nghĩ rằng con gái mình bỏ nhà ra đi, bởi lẽ giữa bố mẹ và con gái không xảy ra mâu thuẫn nào.

Sau khi Vân Anh mất tích, gia đình nữ sinh đã gửi đơn trình báo lên Công an huyện Yên Phong để nhờ lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiếm.

Anh Thư

Thứ Bảy, 17/08/2019 16:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện