Nữ sinh Bắc Ninh mất tích: Tình tiết bất ngờ

(Gia đình) - "Sau khi tìm hiểu thông tin về người bạn trai của con gái mình, gia đình tôi vô cùng lo lắng khi biết được tên này chuyên "dẫn gái" ở quán karaoke"

Liên quan đến vụ một nữ sinh ở Yên Phong - Bắc Ninh mất tích sau khi dự tiệc sinh nhật, trao đổi với phóng viên ngày 15/8, ông Nguyễn Đức Minh cho biết, con gái ông là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) đã mất tích gần 1 tháng nay. Dù đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì khiến gia đình rất lo lắng.

Theo ông Minh, khoảng 19h tối 12/7, Vân Anh có xin phép gia đình đi tổ chức sinh nhật ở thị trấn Chờ (Yên Phong). Tuy nhiên, đến khuya vẫn không thấy con gái về, điện thoại cũng không gọi được nên gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi.

Sáng 13/7, ông Minh đến nhà bạn của Vân Anh hỏi han tin tức về con gái thì một người bạn thân của Vân Anh cho biết, con gái ông được bạn trai đưa đi tổ chức sinh nhật.

Nu sinh Bac Ninh mat tich: Tinh tiet bat ngo
Nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh. Ảnh gia đình cung cấp.

Khi ông Minh tìm đến nhà người bạn trai này để hỏi thì người thanh niên này cho biết, sau khi tổ chức sinh nhật đã đưa con gái ông về nhà.

"Sau khi tìm hiểu thông tin về người bạn trai của con gái mình, gia đình tôi đã vô cùng lo lắng khi biết được rằng tên này chuyên đi "dẫn gái" ở quán karaoke.

Thanh niên này không có công ăn việc làm ổn định, từng gây ra nhiều tai tiếng tại địa phương. Việc con gái tôi mất tích có thể liên quan đến thanh niên này", ông Minh suy đoán.

Theo bố của nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh, ở nhà con gái ông rất chăm chỉ, làm mọi việc từ nấu cơm đến rửa bát, chăm em cho bố mẹ đi làm. Ông Minh không nghĩ rằng con gái mình bỏ nhà ra đi, bởi lẽ giữa bố mẹ và con gái không xảy ra mâu thuẫn nào.

Sau khi Vân Anh mất tích, gia đình nữ sinh đã gửi đơn trình báo lên Công an huyện Yên Phong để nhờ lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiếm. Đã gần một tháng trôi qua vẫn chưa có tin tức gì.

"Kể từ khi cháu mất tích, gia đình tôi mất ăn mất ngủ, vừa thương vừa lo lắng cho cháu. Rất mong cơ quan chức năng, và mọi người sớm tìm được thông tin, đưa cháu về đoàn tụ cùng gia đình", ông Minh tâm sự.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong xác nhận, có nhận được đơn trình báo về việc con gái anh Minh bị mất tích. "Hiện chúng tôi đang cho anh em điều tra, xác minh làm rõ. Thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì", vị lãnh đạo cho biết.

Ai nhìn thấy nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh ở đâu xin vui lòng gọi điện thông báo cho ông Nguyễn Đức Minh (bố của Vân Anh) theo số điện thoại: 0974956966 hoặc 0357751473 (cậu ruột của Vân Anh).

Ngọc Hà

Thứ Sáu, 16/08/2019 07:46

Sự Kiện