Nữ sinh nghi nhảy cầu tự tử: Thư tuyệt mệnh

(Gia đình) - Theo nội dung bức thư, nữ sinh Tr cho rằng do buồn chán về kết quả học hành và hay bị mẹ la mắng.

Liên quan đến nghi vấn nữ sinh nhảy cầu tự tử sau khi để lại thư tuyệt mệnh, tối ngày 30/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông Phan Thanh Đa - Chủ tịch UBND xã Thạch Lâm  (Thạch Hà, Hà Tĩnh) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được nữ sinh này.

Nữ sinh đó được xác định là  em Nguyễn Thị Thu Tr. (16 tuổi, trú tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà).

"Thời điểm xảy ra sự việc là lúc em Tr vừa đi học về. Lúc đó, có mấy người qua lại trên đường nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm được người đó để hỏi. Tôi có nghe nói em Tr để lại thư tuyệt mệnh nhưng tôi cũng chưa đọc nội dung bức thư đó", ông Đa cho biết thêm.

Nu sinh nghi nhay cau tu tu: Thu tuyet menh
Chiếc xe máy điện nữ sinh để lại trên cầu. Ảnh: VTC News

Theo đó, khoảng 11h30 trưa ngày 30/11, người dân địa phương phát hiện chiếc xe máy điện cùng đôi dép và tâm thư trên cầu Phủ 2, thuộc thôn Phái Nam, xã Thạch Lâm.

Nghi có chuyện không lành nên người dân lại gần phát hiện thêm một bức tâm thư và chứng minh nhân dân.

Qua kiểm tra, công an phát hiện giấy tờ học sinh và chứng minh mang tên Nguyễn Thị Thu Tr.

Theo nội dung bức thư, nữ sinh Tr. gửi lời xin lỗi đến mẹ và gia đình. Nữ sinh Tr. cho biết, buồn chán về kết quả học hành và bị mẹ la mắng.

"Trong mắt mẹ con là một đứa vô tích sự chả làm được việc gì khiến mẹ hài lòng, học hành thì chả ra sao cùng chẳng nhanh nhẹn hoạt bát như những người khác. Con cũng đã cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân, nhưng cho dù con có làm gì đi nữa thì trong mắt mẹ con luôn là một đứa vô dụng và tệ hại.

Mẹ suốt ngày chỉ biết la mắng con nhưng có bao giờ mẹ hiểu cho cảm nhận của con chưa. Con buồn lắm, những lúc buồn con chỉ biết khóc và khóc. Có những đêm con không ngủ chỉ nằm nhớ đến những gì mẹ đã nói, nhưng có ai hiểu được đâu, chả ai cả.

Đáng ra con không nên xuất hiện trên trái đất này, nếu có một điều ước con sẽ ước mình chưa bao giờ tồn tại. Nhưng giờ thì tốt rồi, từ nay sẽ không ai làm cho mẹ phải phiền lòng nữa. Con hi vọng khi con đi rồi mẹ sẽ sống vui vẻ hơn và sẽ không bao giờ phải tức giận. Con xin lỗi vì tất cả", trích nội dung bức thư.

Một người dân gần đó cho biết, khoảng 9h cùng ngày, họ nhìn thấy nữ sinh này đứng gần cầu và sau đó không thấy đâu nữa.

Mai Thùy

Chủ Nhật, 01/12/2019 07:24

Sự Kiện